Month: February 2015

ฟังเพลงออนไลน์

ตามติดฟังบทเพลงลูกทุ่ง ออกใหม่ ที่ทุกคนหมายมั่น

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ผู้คนจำนวนมากที่ชื่นชอบและกำลังตามติดรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุดๆ  อยู่นั้น ก็คงอยากที่จะสัมผัสกับเพลงลูกทุ่งยุคใหม่ ที่มีความทันสมัยและขึ้นชื่อว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุด จริง ๆ เพราะอย่างน้อยๆ บทบาทของผู้ที่ตามติดรับฟัง อาจจะเริ่มต้นจากการอัพเดทข่าวคราวที่มีอยู่ หรือการเกาะติดความนิยมของบทเพลงใหม่ ๆ ที่สามารถทำให้ผู้รับฟังเพลงมีความเบิกบานและความเพลิดเพลินได้อย่างที่หวังเอาไว้ แต่สำหรับการติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุด ๆ นั้น อาจจะทำให้คุณต้องเจอกับบทเพลงที่มีความหลากหลาย ส่วนจะเพราะและสมหวังคุณหรือไม่ อันนี้ไม่มีใครที่จะสามารถคาดเดาได้ เพราะทุกคนจำเป็นจะต้องลองและรับฟังบทเพลงต่าง ๆ พร้อมทั้งตัดสินใจเลือกให้เป็นบทเพลงดี ๆ สำหรับตัวเองในที่สุด   ซึ่งความมีเสน่ห์และความไพเราะเพราะพริ้งที่ยังคงดังก้องกังวาน กลับทำให้เพลงลูกทุ่งไทยยังคงอยู่ในใจของคนไทยหลายหลากคนเกือบทั่วประเทศ เมื่อคนไทยรุ่นใหม่ได้เกิดขึ้นมาพร้อม ๆ กับบทเพลงลูกทุ่งทั้งใหม่และเก่า ผู้ปกครองที่คอยทำหน้าที่ปลูกฝัง จึงเป็นกำลังที่ทำให้เด็กประเทศไทยรุ่นใหม่เกิดความหลงเสน่ห์ และชอบกับการรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุด ๆ กับบทเพลงเก่า ๆ ปะปนกันไป ซึ่งการเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งไทย ยังคงบ่งบอกได้ว่า เพลงลุกทุ่งมีดีสำหรับคนไทยจำนวนมาก ความสนุกและความสนุกสนานที่ได้จากเพลงลูกทุ่งก็ยังคงไม่เลือนหายไป ตราบใดที่ยังคงมีผู้คนคอยให้การสนับสนุน และเป็นแรงผลักดันพร้อมทั้งส่งเสริม เพื่อให้เพลงลูกทุ่งเมืองไทยไม่ดับสูญ ด้วยการหันมารับฟังเพลงลูกทุ่ง ทำนองเพลงที่มีเสน่ห์ของคนไทยอย่างครบถ้วน ฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุดๆ

Read More
เพลงใหม่

เพลงใหม่พร้อมกับการตีตลาดสู่เมืองนอก

  การสร้างทัศนคติของประชาชนโดยรวมให้หันมาประทับใจกับบทเพลง ๆ หนึ่ง ที่ถือว่าเป็นเพลงใหม่ ๆ ของตลาดทันที จนสามารถเข้าตลาดพร้อมทั้งติดตลาดได้นั้น ย่อมเป็นพลังของการตัดสินในบทเพลง ใหม่ ๆ นั้นได้มากกว่า  การสร้างพร้อมกับการผลิตเสียงเพลงส่วนใหญ่ย่อมเกิดขึ้นได้จากความสามารถของนักแต่งเพลง ถึงแม้ว่าจะเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดได้ไม่นาน แต่ถ้าหากนักแต่งเพลงมีคุณภาพพร้อมทั้งมีฝีมือดีมาก บทเพลงใหม่ ๆ เพลงนั้นก็ยังคงเป็นเพลงที่สามารถขายได้อีกเหมือนกัน และไม่แน่ เพลงใหม่ ๆ ที่ดูเหมือนจะใหม่เอี่ยมและยังคงมีคนฟังเพลงใหม่สนใจที่จะฟังเพลงนี้ในอัตราที่น้อยอยู่ คงยังคงสร้างคะแนนเสียงได้จากประชาชนในอัตราที่ว่าน้อยนี้ให้ดังกระหึ่มขึ้นมาได้ในเร็ววัน แต่สำหรับตลาดเพลงในสมัยนี้ของไทยนั้น ถือได้ว่าเพลงใหม่ ๆ ชนิดต่าง ๆ สามารถโกอินเตอร์ได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น  โดยเฉพาะแนวเพลงใหม่ ๆ หรือแม้กระทั่งประเภทของเพลงบางชนิด ก็สามารถที่จะสร้างเรทติ้งในการฟังเพลงของกลุ่มคนมากมายได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม  หรือสิ่งหนึ่งที่อาจช่วยสร้างเรทติ้งได้นี้ คงจะมาจากเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้ผู้คนจำนวนมากสามารถฟังเพลงได้อย่างหลากหลายและสามารถฟังเพลงตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายเพิ่มขึ้น แต่ถึงจะอย่างไรก็แล้วแต่ การตีตลาดของบทเพลงใหม่ ๆ หลากหลายประเภทนี้ ก็ยังคงขึ้นอยู่กระแสของคนฟังเพลงเป็นหลัก ๆ รวมไปถึงทัศนคติที่มีต่อเสียงเพลงประเภทต่าง ๆ ถึงแม้ว่าบางขณะทัศนคติของคนฟังหนึ่งคนคงจะสามารถสร้างความประหม่าให้กับนักแต่งเพลงได้ 

Read More
เนื้อเพลง

บทเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ เสียงเพลงซาบซึ้ง ของ กันกัน

สำหรับหนุ่มหล่อมาดเท่ห์ในตอนนี้คงต้องมอบให้กับ กันกัน ก็เพราะว่าเขาเป็นศิลปินนักร้องที่กำลังโด่งดังและมาแรงเป็นอย่างมาก และดูเหมือน กันกัน จะปฏิบัติหน้าที่ในการถ่ายทอดจิตใจผ่านทุกเพลงของเขาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งล่าสุดพร้อมกับบทเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ ก็อาจพิสูจน์ได้ว่า บทเพลงนี้ กันกัน ได้โชว์ฝีมือออกมาอย่างเต็มที่ จนสามารถกระชากใจของแฟน ๆ มาไว้ครอบครองด้วยบทเพลงนี้เช่นกัน   ภายในส่วนของบทเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ นับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงรู้จัก กันกัน มากยิ่งขึ้น อย่างน้อยเพลงนี้ก็ทำให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมากได้รู้ซึ้งและเข้าใจถึงความรู้สึกผ่านบทเพลงดี ๆ ภายในรูปแบบที่ กันกัน ได้ขับร้อง พร้อมทั้งพยายามที่จะมอบบทเพลงนี้ให้เป็นบทเพลงดี ๆ มีคุณภาพ ความเศร้าและความเหงาที่มีอยู่ในบทเพลงนี้ จะเป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้ทราบและได้เข้าใจตรงกัน อย่างน้อยความรักที่ถูกเทียบกับทุกสิ่งอย่าง ก็ยิ่งจะมีผลให้บทเพลงนี้เป็นเพลงดี ๆ มีความหมายแบบถูกอกถูกใจ และถึงแม้ว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไป สุดท้ายความรักพร้อมทั้งความเข้าใจก็ยังคงมีเช่นเดิม   และถึงแม้ว่าบทเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไม่ได้จบอย่างงดงาม แต่ก็ยังคงมีแฟน ๆ เพลงต่างพากันเกาะติดรับฟังบทเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ ซึ่งเป็นผลงานเพลงของ กันกัน กันอย่างมากเลยเชียว ฟังเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ

Read More
Uncategorized

การเกาะติดกับจำนวนดาวน์โหลดเพลงใหม่ลูกทุ่ง

ยอดการดาวน์โหลดเพลงใหม่ลูกทุ่ง จากแฟน ๆ เพลงจำนวนมากทั่วทั้งเมือง จะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถทดลองได้ว่า เพลงใหม่เพลงไหนที่ฮิตกับฮอต แถมยังคงเป็นเพลงใหม่ที่ได้รับแต้มเสียงจากผู้รับฟังเพลงเป็นจำนวนมาก ทำให้บทเพลงนั้นได้ขึ้นชื่อพร้อมทั้งถูกรับรองว่า เป็นเพลงใหม่มาแรงที่มีคุณภาพแซงโค้ง แถมยังคงเป็นบทเพลงใหม่ที่ติดอันดับทุกคลื่นวิทยุ เมื่อมีผู้รับฟังเพลงจำนวนมากได้ติดตามพร้อมทั้งขอรับฟังเพลงจากทุกคลื่นวิทยุเป็นจำนวนมากในเวลาเดียวกัน และนอกจากนั้นคือ การที่เพลงใหม่บางเพลงของนักร้องบางคน กลับติดอันดับหนึ่งอยุ่หลากหลายสัปดาห์จนน่าแปลกใจ ทำให้แฟน ๆ จำนวนมากกลับพากันติดตามอย่างต่อเนื่อง และศิลปินจำนวนมากเองก็มักจะได้รับกำลังใจพร้อมทั้งความประทับใจ ในช่วงที่เพลงใหม่ของตัวเอง ติดระดับต้น ๆ ของเพลงฮิตติดชาร์จ   ส่วนการติดตามหรือได้รับฟังเพลงใหม่ลูกทุ่งจากค่ายเพลงต่าง ๆ โดยเฉพาะศิลปินที่มีประชาชนให้การตอบรับพร้อมทั้งชื่นชอบอย่างมากมาย บวกทั้งการติดตามในแต่ละครั้งอย่างล้มหลาม ทำให้ศิลปินที่ได้รับความนิยมเหล่านี้ สามารถออกเพลงใหม่มาได้เรื่อย ๆ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนของเหล่าศิลปินดัง ก็ย่อมที่จะมีหมู่ชนหรือแฟนคลับให้การสนับสนุนพร้อมทั้งติดตามอยู่เป็นประจำ จนติดระดับเพลงที่มียอดดาวน์โหลดอย่างสูงสุด โดยเฉพาะศิลปินหน้าใหม่ ที่ได้มีการเผยแพร่เพลงใหม่ ๆ ออกมาแล้วพึงพอใจแฟน ๆ อีกทั้งยังคงเป็นศิลปินหน้าเก่า ที่ได้โด่งดังอยู่ในวงการเพลงมาพอใช้ได้ แต่ก็ยังคงได้รับความชื่นชอบจากแฟน ๆ อย่างถึงจุดสูงสุด

Read More
เนื้อเพลง

บทเพลง ไม่ได้ฟังแต่ยังได้ยิน บทเพลงรักที่ใครต่อใครต้องฟัง

บทเพลงรักจาก อ้อน ลัคนา ถือได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ แบบถูกอกถูกใจ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงของอ้อน ลัคนา ต้องเกิดอาการหลงใหลไปตาม ๆ กัน ซึ่งปัจจุบันบทเพลง ไม่ได้รับฟังแต่ยังได้ยิน นับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนมากพากันติดตาม เพราะว่าบทเพลงนี้เป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีคุณภาพ ประกอบไปด้วยเสียงอันไพเราะอ่อนหวาน ตลอดจนเนื้อร้องที่มีความหมายดี ๆ อย่างมากมายเลยทีเดียว   ซึ่งล่าสุดถ้าหากใครที่ได้มีโอกาสไล่ตามรับฟังบทเพลง ไม่ได้ฟังแต่ยังได้ยิน ก็จะพอรับรู้กันดีอยู่แล้วว่า เพลงนี้ อ้อน ลัคนา สามารถร้องเพลงออกมาได้แบบไพเราะมากจริง ๆ แถมปัจจุบันบทเพลงนี้ก็ติดระดับบทเพลฮอตฮิตติดชาร์จ ที่มีแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่คอยให้การสนับสนุนและติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นอย่างสูง โดยจุดโดดเด่นของบทเพลงนี้ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่มีโดยเป็นรักแท้ที่แท้จริง แต่ถ้าว่าแล้วความรู้สึกถึงแม้ว่าจะไม่ถูกเอ่ยออกมากระทั่งทำให้ได้ยินหรือได้รับฟัง แต่สุดท้ายผู้ที่ได้เคยฟังพร้อมกับเคยได้ยิน หรือแม้กระทั่งผู้ที่รับทราบถึงความรู้สึกนี้ ก็เหมือนเป็นผู้ที่ยังได้ยินความรักจากคนที่ตนเองรักอยู่ร่ำไป เพราะน้ำเสียงความรักยังคงดังก้องอยู่ภายในหัวใจตลอดเวลา   และด้วยความหมายของเนื้อร้องและทำนองเพลงที่มีความไพเราะเป็นอย่างมากมาย บวกกับการผสานเสียงร้องของ อ้อน ลัคนา ยิ่งทำให้บทเพลงนี้เป็นเพลงเพราะ ๆ ที่ดูดีและมีคุณภาพ ซึ่งหากว่าใครได้ติดตามฟังบทเพลง […]

Read More
เพลงใหม่

บทเพลง ลบ บทเพลงโศกเศร้าอกหักจาก สราญรมย์แบน

แค่เพียงชื่อของเพลงนี้ ที่ขึ้นต้นคำว่า ลบ และจบลงท้ายด้วยคำ ๆ เดียวว่า ลบ อีกเช่นเดียวกัน ก็ยิ่งจะทำให้แฟน ๆ เพลงที่กำลังอกหัก รักเศร้าหรือรักคุด ต่างพากันไล่ตามรับฟังบทเพลง ลบ จากสราญรมย์แบนกันเป็นจำนวนมาก และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาถูกใจ แถมทางด้านสราญรมย์แบนเองก็ยังคงถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ได้อย่างเฉือดเฉือนใจเลยเชียว   ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ใครต่อใครรับรู้กันดีอยู่แล้วว่า การที่เราจะลบใครสักคนออกจากใจได้นั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ยากลำบากมาก ตลอดจนกระทั่งบางคนคงจะไม่สามารถทำได้เสียด้วยซ้ำไป ก็แค่ ถ้าหากความรักของคน ๆ นั้น เราไม่สามารถครอบครองได้ การลบความรักพร้อมกับความรู้สึกนี้ออกไปก็มักเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเราเสียมากกว่าที่จะกักเก็บไว้โดยตรง พร้อมทั้งนี่ก็คือส่วนหนึ่งซึ่งมีความข้องเกี่ยวกับบทเพลง ลบ ซึ่งเป็นบทเพลงดี ๆ มีเนื้อหาแบบถูกใจจากสราญรมย์แบน และถ้าหากใครที่ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้ ก็จะพอรู้กันดีอยู่แล้วว่า บทเพลงที่ดีและมีคุณภาพย่อมที่จะอยู่ภายในใจของแฟน ๆ เพลงร่ำไป พร้อมกับบทเพลงที่ว่านี้ก็มีบทเพลง ลบ อยู่ด้วยเหมือนกัน   ก็เพราะว่าอย่างน้อยล่าสุด บทเพลง ลบ ก็ขึ้นอันดับฮอตฮิตติดชาร์จอยู่ลมบน จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงต่างพึงพอใจเป็นอย่างมากมาย และพยายามที่จะสนับสนุนและผลักดัน คอยเกาะติดรับฟังเพลงนี้กันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว เพลง ลบ

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

ฟังบทเพลงออนไลน์พร้อมกับสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่อยู่รอบข้างท่าน

การฟังเพลงออนไลน์คือสิ่งทีทุกคนค่อนข้างติดตามกระแสที่มาแรงกันแต่ละวัน จนปัจจุบันดูเหมือนว่าการฟังเพลงออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายๆ แต่ท่านเองลืมไปหรือเปล่าว่าการฟังเพลงออนไลน์นั้นจะต้องมีสื่อออนไลน์ หรือว่าเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ คุณจะสามารถรับฟังเพลงได้ เพราะฉะนั้นผู้คนที่ชอบฟังเพลงที่คุณเองชื่นชอบนั้นสามารถฟังได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จึงจำเป็นต้องมีสื่ออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ให้ท่านเองสามารถฟังเพลงที่คุณนิยมชมชอบได้อย่างสบายใจเลยค่ะ   การฟังเพลงจะสามารถสร้างความสบายให้กับผู้ที่มีสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ หรือว่าจะเป็น โน๊คบุ๊ค ที่จะอาจจะช่วยให้คุณมีความสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณเองนั่นแหละคงจะต้องใช้สื่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ก็ได้ แต่ในปัจจุบันนี้คงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ กลุ่มนี้ไม่มีความจำเป็น เนื่องจาก ล้วนแล้วเป็นอุปกรณ์สื่อสารต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม แถมตอนนี้ยังเป็นเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับภายในการทำงาน หรือจะทำกิจกรรมต่างๆ สามารถสร้างความสะดวกสบายได้มากขึ้นและยังให้ความบันเทิงกับตัวคุณเองและคนอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่ายังไงคุณเองก็สามารถฟังเพลงแนวไหน รูปแบบไหนก็ได้ที่คุณต้องการ   แค่เพียงคุณเองรู้จักใช้และวิทยุออนไลน์มีสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถสื่อสารให้เกิดคุณค่าสูงสุดได้ คุณก็สามารถทำกิจกรรมอะไรก็ได้ที่คุณถูกใจจากอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่ และข้อสำคัญที่คุณจะมีไว้ก็เพื่อฟังเพลงออนไลน์ หรือ ดูละครย้อนหลังภายในยามที่ว่าง ๆ หรือผ่อนคลายจากการทำงานมาก็เป็นได้คะ

Read More
เพลงใหม่

เสียงเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า เพลงโด่งดังมาแรงในตอนนี้

อีกหนึ่งเพลงประกอบหนังเรื่อง ลมซ่อนรัก ที่ได้ มาริสา สุโกศล หนุนภักดี มาทำหน้าที่ในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า นับได้ว่าทุกวันนี้บทเพลงนี้กำลังดังพร้อมทั้งมาแรงเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด บทเพลงนี้มีกระแสการไล่ตามรับฟังที่ดังและมาแรงเป็นอย่างมากมาย และถึงแม้ว่าละครเรื่อง ลมซ่อนรัก จะยังคงไม่ถึงวันออกอากาศ แต่ดูเหมือนว่าในส่วนของบทเพลงประกอบละครแทบทุกบทเพลง กลับได้รับกระแสการติดตามเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว   ปัจจุบัน บทเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า หนึ่งในบทเพลงประกอบหนังเรื่อง ลมซ่อนรัก นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาโดนใจผู้ติดตามรับฟังส่วนมาก จนกระทั่งได้รับกระแสการติดตามแบบนิยมชมชอบ พร้อมทั้งมีผู้ติดตามส่วนใหญ่คอยตามขอรับฟังบทเพลงนี้ตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน และนี่ก็คืออีกหนื่งสาเหตุที่ทำให้บทเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า เป็นเพลงดี ๆ ที่มีความฮอตและฮิตแบบถูกอกถูกใจ แถมยังคงได้กระแสความนิยมในระยะเวลาอันรวดเร็ว ส่วนทางด้านเจ้าของงานในบทเพลงนี้อย่าง มาริสา สุโกศล เธอคงรู้สึกดีอกดีใจไม่ใช่น้อย ๆ กับกระแสการติดตามฟังจากแฟน ๆ เพลง ที่ยังคงคอยสนับสนุนพร้อมกับติดตามในลักษณะที่ติดใจผลงานของหล่อน   และแม้ว่าละครเรื่อง ลมซ่อนรัก จะมีกำหนดถ่ายทอดในเร็ววันนี้ก็ตาม แต่สิ่งที่เราอาจเห็นได้ชัดเจน ก็คือกระแสการติดตามละครเรื่องนี้ ตลอดกระทั่งเพลงประกอบละครทุกบทเพลง ที่กำลังดังพร้อมกับมาแรงเป็นอย่างมากเลยเชียว ฟังเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

เพลงเยี่ยม ๆ อย่างเพลง รู้และเข้าใจ จาก เครสเซนโด้

เมื่อเพลงดี ๆ จากเครสเซนโด้มีอยู่หลากหลายบทเพลงด้วยกัน แต่แฟน ๆ เพลงก็ยังคงต้องการที่จะติดตามผลงานชิ้นใหม่ ๆ ของศิลปินนักร้องคนนี้อยู่วันยันค่ำ พร้อมกับดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเป็นเหตุให้แฟน ๆ ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป ก็เพราะว่าล่าสุด เครสเซนโด้ ก็มีผลงานเพลงใหม่ล่าสุดอย่างบทเพลง รู้และเข้าใจ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้วล่าสุดวันนี้   ซึ่งภายในส่วนของบทเพลง รู้และเข้าใจ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความหมายตามแบบฉบับคนที่กำลังมีความรัก กลับพบเจอกับทางตัน หรือเปล่า ก็อาจจะเป็นบุคคลที่กำลังมีความรัก แต่ทว่าคนรักกลับไม่เหมือนเดิม เป็นต้น ซึ่งในส่วนนี้คงสามารถแยกแยะกลุ่มผู้ฟังออกเป็นกลุ่ม ๆ หรือแม้กระทั่งแฟนเพลงที่คอยติดตามชิ้นงานของเครสเซนโด้เองก็ตาม เพราะล่าสุด บทเพลง รู้และเข้าใจ ก็ไต่ระดับขึ้นเป็นบทเพลงฮอตและฮิตติดชาร์จอยู่ภายในอันดับต้น ๆ ขึ้นไปเรื่อย ๆ และนี่ก็ทำให้แฟน ๆ เพลงของเครสเซนโด้ ออกอาการปลาบปลื้มใจไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว และนอกจากบทเพลง รู้และเข้าใจ ยังคงมีอีกหลากหลายบทเพลงด้วยกัน ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงของเครสเซนโด้ส่วนมาก ได้พยายามติดตามและคอยรับฟังบทเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะจากพวกเขา   […]

Read More
เนื้อเพลง

รับฟังเพลงเพราะ ๆ จากตั๊กแตนอย่างบทเพลง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ

ในส่วนของบทเพลง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ นับได้ว่าเป็นเพลงซึ้ง ๆ แบบเจ็บจี๊ดถูกใจ ที่ทำเอาแฟน ๆ เพลงทั้งหลายของตั๊กแตน ชลดา ต่างก็พูดถึงบทเพลงนี้ว่ามีความเพราะตามแบบต้นฉบับในความเป็นตั๊กแตน ชลดาโดยแท้ ซึ่งเสียงร้องพร้อมกับทำนองเพลงที่อาจเข้ากันได้ดี บวกกับเนื้อร้องที่มีความหมายแบบโดนใจ กลับกลับเป็นว่า บทเพลง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ คืออีกหนึ่งบทเพลงที่ขึ้นแท่นอันดับต้น ๆ อยู่ในขณะนี้ จนล่าสุดทำให้เจ้าของงานเพลงอย่าง ตั๊กแตน ชลดา มีกระแสในการเกาะติดผลงานของเธอจากแฟน ๆ ทั่วประเทศเลยเชียว   ซึ่งในส่วนของผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ที่เป็นเหตุให้ตั๊กแตน ชลดา ต้องปลื้มอกปลื้มใจอีกครั้งอย่างบทเพลง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ ก็ตกเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่ถูกแฟน ๆ เพลงไล่ตามขอรับฟังผ่านทุกคลื่นวิทยุเลยก็ว่าได้ ซึ่งนับได้ว่ากระแสความดังและมาแรงของเธอไม่เคยตกเลยทีเดียว ถ้าจะให้พูดถึงนักร้องสาวน้ำเสียงดีมีคุณภาพอย่าง ตั๊กแตน ชลดา ถือได้ว่าหลากหลายเพลงของเธอคนนี้ กลับสามารถฝังลึกอยู่ภายในหัวใจของแฟน ๆ เพลงได้อย่างมาก เพราะเนื่องจากเสียงร้องระดับเซียนที่ทำให้วงการเพลงลูกทุ่งต้องสั่นหวั่นไหว   และไม่ว่าตั๊กแตน ชลดาจะปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงไหน บทเพลงนั้นก็ต้องขึ้นแป้นฮอตฮิตติดชาร์จเพียงในระยะเวลาไม่นาน และล่าสุดเธอคนนี้ก็มีบทเพลงใหม่ ๆ อย่างบทเพลง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ ที่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่กำลังมีกระแสความดังและมาแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพลง อยากหลับตาในอ้อมกอดเธอ

Read More