Month: March 2015

ฟังเพลงออนไลน์

ฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ การรับฟังเสียงเพลงที่ทันสมัยมากเพิ่มขึ้น

เพราะกิจกรรมการติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์นั้น เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ผู้สูงอายุส่วนมากจะต้องทำการเรียนรู้วิธีการภายในการติดตามรับฟังเพลงรูปแบบใหม่ ซึ่งสามารถติดตามฟังได้อย่างไม่ต้องทำการเลือกหรือค้นหาสถานีการเกาะติดรับฟังเพลงให้ยุ่งยาก ขอแค่สามารถทำการค้นหาสถานีรับฟังเพลงในเริ่มแรกได้เท่านั้น ก็จะอาจติดตามรับฟังเพลงจากสถานีหรือว่าคลื่นวิทยุอื่น ๆ ได้ในช่วงเวลาต่อมา   โดยที่บทเพลงลูกทุ่งออนไลน์ ก็ยังคงเป็นเพลงลูกทุ่งที่ถูกผลิตขึ้นจากแวดวงเพลงลูกทุ่งส่วนใหญ่เช่นกัน มิได้มีการปรับเปลี่ยนลักษณะหรือรูปแบบของบทเพลงแต่อย่างใด แต่การรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์นั้น หมายถึง การติดตามฟังบทเพลงลูกทุ่งในรูปแบบออนไลน์ หรือไม่อาจจะเป็นการติดตามรับฟังบทเพลงลูกทุ่งจากวิทยุในคลื่นสถานีต่าง ๆ ซึ่งจะสามารถทำให้ผู้ที่ติดตามรับฟัง ได้รับความสนุกสนานจากการติดตามรับฟังบทเพลงลูกทุ่ง พร้อมทั้งคงได้รับข้อมูลข่าวสาร หรือว่าแม้กระทั่งความรู้หรือว่าแนวคิดต่าง ๆ จากดีเจหรือผู้จัดรายการคลื่นวิทยุนั้น ๆ ด้วย เป็นเหตุให้การไล่ตามรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ เป็นไปภายในลักษณะของการเกาะติดรับฟังเพลงที่ดูดีพร้อมกับทันสมัยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง   และด้วยเหตุนี้นี่เองที่ผู้สูงอายุส่วนใหญ่บางกลุ่ม ยังคงอาจที่จะติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแต่บางขณะการหยิบยื่นเทคโนโลยีหลายอย่าง นี้ให้กับผู้สูงอายุ จำเป็นจะต้องใช้กำลังใจและความใส่ใจเข้าช่วย เพื่อที่จะทำให้ผู้สูงอายุเองสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ หรืออาจจะทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิมได้ด้วยตัวเองเพิ่มเติม เพื่อให้ผู้สูงอายุในปัจจุบันมีความสุขที่ไม่แตกต่างกันนั่นเอง ฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ 93

Read More
เนื้อเพลง

เพลง อาจจะโดน บทเพลงไพเราะ ของ เดอะ ปีศาจแบนด์ (The Pisat Band)

เพลงใหม่ล่าสุดอย่างบทเพลง อาจจะโดน นับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ได้รับความสุขพร้อมทั้งความสนุกสนานจากบทเพลงนี้ เพราะในส่วนของทำนองเพลงของบทเพลงนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นท่วงทำนองที่มีจังหวะเร็ว ๆ ชวนให้ฟังเพลงแบบสนุกกันไปเลยทีเดียว พร้อมกับนี่ก็คือมนต์เสน่ห์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนมากพากันติดตามพร้อมทั้งรับฟังเพลง อาจจะโดน นั่นเอง   แต่ในส่วนของผู้ที่เข้ามาทำหน้าที่ขับร้องบทเพลง อาจจะโดน ได้แก่ศิลปินนักร้องเช่น เดอะ ปีศาจแบนด์ (The Pisat Band) ซึ่งนับได้ว่าเป็นศิลปินนักร้องที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพเป็นอย่างมาก ตลอดกระทั่งเป็นขวัญใจของแฟน ๆ ชาวไทยทั่วประเทศโดยตรง พร้อมทั้งถึงแม้ว่าพวกเขาจะทำหน้าที่ในการร้องบทเพลงต่าง ๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงถูกอกถูกใจแฟน ๆ การที่จะได้ทำหน้าที่อย่างเต็มที่พร้อมกับสมบูรณ์แบบ พวกเขาจึงได้ปฏิบัติหน้าที่ในการเล่นเอ็มวีผ่านบทเพลง อาจจะโดน ซึ่งเป็นผลงานเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของพวกเขาอีกด้วย จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงพากันดีอกดีใจ กับชิ้นงานชิ้นใหม่ล่าสุดของพวกเขา ซึ่งถือได้ว่าไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามในบทเพลง อาจจะโดน ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องชื่นชอบและโดนกันแบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว   ส่วนทางด้านความไพเราะและความสนุกสนานภายในบทเพลง อาจจะโดน นับได้ว่ามีอยู่เต็มเปี่ยม เพื่อให้แฟน ๆ ได้พากันติดตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า โดยที่ […]

Read More
เพลงใหม่

เพลง ลิมิเต็ด อิดิชั่น บทเพลงเพราะๆ ของ หนิม คนึงพิมพ์

ความน่ารักสดใสตามสไตล์ของ หนิม คะนึงพิมพ์ ทำให้บทเพลง ลิมิเต็ด อิดิชั่น เป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดจากเธอที่ดูดีและมีความไพเราะเป็นอย่างมาก ตลอดกระทั่งเป็นบทเพลงโดน ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมากได้ติดตามกันอย่างทั่วถึง และล่าสุดบทเพลง ลิมิเต็ด อิดิชั่น ก็ได้กระแสการตอบรับอย่างท่วมท้น จนทำให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมากต่างก็ตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับปลาบปลื้มใจไปพร้อม ๆ กับ หนิม คะนึงพิมพ์ เลยทีเดียว   ภายในส่วนของบทร้อง ต้องขอบอกเลยว่าบทเพลง ลิมิเต็ด อิดิชั่น จะอาจจะสร้างความสนุก บวกกับความหมายดี ๆ ที่คน ๆ หนึ่งต้องการบอกความรู้สึกในใจให้กับคน ๆ หนึ่งได้รับรู้ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แอบชอบหนุ่มคนไหน จะสามารถนำบทเพลงนี้ไปเปิดให้กับหนุ่ม ๆ ได้ติดตามพร้อมกับรับฟังได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ประกอบกับเป็นเพลงที่มีความสนุกสนานสุดล้น ทำให้บทเพลงนี้กลับเป็นบทเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ ที่ทำเอาเกิดความสนุกสนานและความเพลิดเพลินได้อย่างกว้างขวาง    พร้อมกับเมื่อแฟน ๆ ได้พบกับความร่าเริงน่ารักของ หนิม […]

Read More
เนื้อเพลง

เพลง เลือดมังกร เพลงเพราะๆ จากละครเรื่อง เลือดมังกร

หนังเรื่อง เลือดมังกร ถือได้ว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ซึ่งปัจจุบันกำลังออนแอร์กับตอนแรกในเรื่อง เสือ ที่กำลังดำเนินเรื่องไปอย่างเข้มข้น ทำเอาแฟน ๆ ละครช่อง3 สามารถได้รับความบันเทิงและความเพลิดเพลินจากละครเรื่องนี้ได้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียว และนอกจากละครจะดีและเด่นแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ดีกับเด่นไปกับละครเรื่อง เลือดมังกร ด้วยเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ เพลงประกอบละครอย่างบทเพลง เลือดมังกร ที่ถือได้ว่าเป็นเพลงเด่น ๆ ที่มีผู้ไล่ตามรับฟังเป็นปริมาณมากในขณะนี้   ซึ่งในส่วนของบทเพลง เลือดมังกร ถือได้ว่าเป็นชิ้นงานเพลงของ กิต กิตตินันท์ ศิลปินนักร้องจากเวทีเดอะวอยซ์ ซึ่งเขาคนนี้ถือได้ว่ามีฝีมือทางด้านการขับร้องเพลงเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว กระทั่งเขาได้ส่งเสริมให้บทเพลงนี้เป็นเพลงเด่น ๆ ที่สามารถสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ที่เกาะติดละครเรื่อง เลือดมังกร และแฟน ๆ เพลงของเขาได้เป็นอย่างดี และสำหรับอีกหนึ่งส่วนที่สามารถสร้างความไพเราะให้กับบทเพลงนี้ได้อย่างกว้างขวาง นั่นก็คือ ภายในส่วนของเนื้อร้อง ซึ่งมีความนัยดี ๆ และสามารถสื่อถึงตัวละครทุกตัวภายในละครเรื่อง เลือดมังกร ได้อีกด้วย และนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่ทำให้บทเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีความเพราะอย่างดีพร้อมทั้งมีคุณภาพโดยตรง   และสำหรับใครที่เกาะติดละครเรื่อง เลือดมังกร ก็จะได้เกาะติดฟังบทเพลง เลือดมังกร ได้อีกด้วยเช่นเดียวกัน หรือว่าสำหรับใครที่ต้องการรับฟังบทเพลงนี้ สามารถไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้ได้แล้วทั่วบ้านเมืองค่ะ อ้างอิงโดย ฟังเพลง […]

Read More
เพลงใหม่

เพลง ถูกและดี บอกความในใจของคนอยากได้คนที่ถูกกับดี

หากได้ชื่อว่าเป็นบทเพลงของ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ เราจะสามารถนึกถึงได้ถึงหลากหลายบทเพลงที่ดีและมีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงร้องเพลงของว่านช่างมีเสน่ห์เพื่อแฟน ๆ เพลงอย่างมากมาย และปัจจุบันสำหรับแฟน ๆ คนไหนที่ต้องการไล่ตามผลงานของว่าน อาจติดตามได้แล้ววันนี้กับบทเพลง ถูกและดี ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ   เพราะบทเพลง ถูกและดี เป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่ ว่าน ธนกฤต ภูมิใจเสนอ และนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดของว่าน ธนกฤต โดยตรง และเพียงระยะเวลาไม่นานภายหลังที่ได้มีการปล่อยบทเพลงนี้ออกมาแบบฉบับเต็ม ก็ทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสการตอบกลับอย่างมากมาย ก็เพราะว่าแฟน ๆ ส่วนมากที่พากันติดตามฟังบทเพลง ถูกและดี ย่อมการันตีได้ถึงความไพเราะพร้อมทั้งความสุขที่ผู้รับฟังจะได้รับ แถมยังคงได้ชื่อว่าเป็นเพลงหนึ่งของ ว่าน ธนกฤต ที่มีเนื้อเพลงแบบโดน ๆ จนโดนใจแฟน ๆ เพลงที่ต้องการคนที่ถูกพร้อมกับดี ตามเนื้อร้องกับทำนองของบทเพลงนี้เลยทีเดียว เป็นเหตุให้เอาว่าน ธนกฤต ต้องยิ้มออก เพราะบทเพลงนี้กลายเป็นที่ถูกใจของแฟน ๆ อีกบทเพลงหนึ่งตามการคาดการณ์   พร้อมกับนอกจากเนื้อร้องที่ดูจะมีเสน่ห์ ตลอดจนทำให้บทเพลง ถูกและดี คืออีกหนึ่งบทเพลงหนึ่งที่มีความนัยดี ๆ […]

Read More
ฟังเพลง

ความเป็นบทเพลงฮิต ที่อาจสร้างเทรนด์การเกาะติดได้อย่างมาก

ถึงแม้จะมีบทเพลงใหม่ ๆ เข้ามาแทรกแซงหรือแทนที่ บทเพลงที่เคยครองแชมป์ว่าเป็นบทเพลงฮิตติดชาร์จ ก็อาจล่วงตกลงมาภายในอันดับล่าง ๆ ไม่มากเสียเท่าใดนัก ส่วนบทเพลงไหนบ้างที่กำลังดังและมาแรง จนได้รับความชื่นชอบในเวลานี้นั้น ล้วนแล้วแต่มีผู้คนจำนวนมากให้การสนับสนุนเป็นทุกและเป็นหลัก นั่นเอง เครดิต http://song.thaiza.com/ และมิใช่ เพียงเท่านั้น เพราะเพลงไหนที่ฮิตและฮอต ก็มักจะเป็นเพลงที่ทุกคนสามารถร้องตาม ได้อย่างเต็มปาก เพราะบทเพลงฮิตติดชาร์จส่วนใหญ่ นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่ดูดีและมีคุณภาพเป็น อย่างสูง ซึ่งมีผู้ที่คอยให้การสนับสนุนและติดตามกัน อย่างเนืองแน่น อีกทั้งบทเพลงฮิตติดชาร์จส่วนใหญ่ ยังคงเป็นบทเพลงที่ได้รับกระแสความนิยม ทำให้แฟน ๆ ทั่วประเทศต่างก็โหวตคะแนนเสียงไปให้ กันอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ฟังแล้วขึ้นหู พร้อมกับอยู่ในใจของแฟน ๆ เพลงกันแทบทุกคน ซึ่งใคร ๆ ก็คงอยากจะติดตามรับฟังบทเพลงต่าง ๆ เหล่านี้กันอย่างไม่ขาดระยะ   และถ้า หากไม่มีบทเพลงใหม่ ๆ ที่ออกมาใหม่เอี่ยมล่าสุด จะทำการล้มแชมป์บทเพลงฮิตติดชาร์จได้อย่างสำเร็จ บทเพลงเหล่านี้ก็ยังคงครอบครองตำแหน่งได้ไปอีกนาน  พร้อมกับด้วยความที่มีกระแสการติดตามเป็นจำนวน มากอย่างต่อเนื่อง ก็อาจที่จะรักษาระดับหรืออันดับบทเพลงฮิตเอาไว้ ได้ภายในระดับต้น ๆ

Read More
เพลงใหม่

เพลง คนกลาง (The Middleman) ถูกอกถูกใจวัยรุ่นคนไทยทั่วประเทศ

หากจะให้เอ่ยถึงบทเพลงที่มีความไพเราะเพราะพริ้งในรูปแบบวัยรุ่น และนับว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ที่สามารถสร้างความเสียใจ ทั้งอินและฟินส์ไปกับบทเพลงและทำนองเพลงได้เป็นอย่างดี แถมยังถูกจัดให้ว่าเป็นบทเพลงที่โดนใจกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังเศร้าใจเกี่ยวกับเรื่องรักเขาข้างเดียวอย่างมากที่สุด คงต้องยกให้กับเพลง คนกลาง (The Middleman) ของศิลปินนักร้องอย่าง พาร์ท เคียราน ในช่วงนี้   ซึ่งบทเพลง คนกลาง (The Middleman) เป็นเพลงที่สามารถบอกความในใจของคนที่กำลังแอบรัก และเป็นรักข้างเดียว แถมถ้าหากผู้ใดกำลังตกหลุมรักเพื่อนข้างเดียวด้วยแล้ว เมื่อได้ฟังเพลงนี้คงเจ็บจี๊ดแบบตรงใจอย่างแน่แท้ ซึ่งในส่วนของเนื้อร้องของบทเพลงนี้ก็ได้บอกความรู้สึกในใจของผู้ที่แอบตกหลุมรักใครสักคน และเป็นรักข้างเดียว จนกว่าทำให้เขาตกอยู่ในสภาวะความเป็นกลาง ซึ่งต้องทนทรมานใจสุด ๆ เมื่อได้พบว่ารักครั้งนี้ของตัวเองไม่มีทางเป็นไปได้ แต่เพียงแค่ได้สนิทก็รู้สึกผูกมัดและผูกพันทางหัวใจ สุดท้ายเขาก็ไม่สามารถที่จะทำสิ่งใดได้เลย และนี่ก็คือส่วนหนึ่งจากบทเพลง คนกลาง (The Middleman) ที่นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ มีความไพเราะจากเสียงร้องของพาร์ท เคียราน ซึ่งเป็นศิลปินและนักร้องที่กำลังดังและฮอตเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเชียว   และสำหรับคนไหนที่ต้องการติดตามผลงานเพลงของ พาร์ท เคียราน ในบทเพลง คนกลาง (The Middleman) สามารถตามติดรับฟังบทเพลงนี้ได้แล้วทุกวันนี้ทั่วประเทศค่ะ เนื้อเพลง คนกลาง

Read More
เพลงใหม่

บทเพลง very สบาย เพลงใหม่ของ สีหนุ่ม สมศักดิ์

เกี่ยวกับแชมป์จากเวทีโปรแกรมรายการเดอะวอยซ์อย่าง สีหนุ่ม สมศักดิ์ คงต้องบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้มีขั้นทางด้านการร้องเพลงได้อย่างบาดใจอารมณ์ แถมท่าแด๊นซ์ประจำสุดฮิตตามสไตล์ของ สีหนุ่ม เอง ก็นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเชียว และด้วยท่าเต้นหลายหลากท่าของเขา ที่ทำให้เขาเป็นศิลปินที่มีคุณสมบัติเฉพาะและความแตกต่างไปจากคนอื่น ๆ อีกทั้งรูปหน้าและสีหน้าท่าทางที่ไม่เหมือนใคร นิ่ง ดูลุ่มลึกแบบได้ใจ ก็คงต้องให้กับ สีหนุ่ม สมศักดิ์ เพียงผู้เดียว และล่าสุดชายคนนี้ก็มีผลงานเพลงออกใหม่ ซึ่งเพลงนี้จะเป็นผลงานชิ้นแรกและเป็นผลงานชิ้นยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขา และบทเพลงที่ว่านี้ก็คือเพลง very สบาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ โดนใจแฟน ๆ เพลงของเขาอย่างสูงเลยทีเดียว   ซึ่งในส่วนของบทเพลง very สบาย นั้น สีหนุ่ม สมศักดิ์ ได้ทำหน้าที่ขับร้องเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะ และนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ อีกเพลงหนึ่ง ที่เขาจะได้แสดงความเป็นร่างกายและจิตใจในการขับร้องและเต้นไปพร้อม ๆ กัน หากแฟน ๆ เพลงได้พบเห็นก็จะรับทราบกันทันทีเลยว่า นี่แหละคือ สีหนุ่ม สมศักดิ์ แชมป์เดอะวอยซ์คนใหม่ล่าสุดอย่างแน่นอน เพราะนอกจากเสียงอันไพเราะของเขาที่สร้างความโดดเด่นให้กับบทเพลงนี้แล้ว ก็ยังคงมีท่าเต้นโดนใจที่ทำให้แฟน ๆ สามารถเกิดความบันเทิงและความสนุกสนานเมื่อได้รับฟังบทเพลงนี้ด้วย ซึ่งนับได้ว่าเขายังคงทำหน้าที่ในการเป็นศิลปินเสียงดีมีศักยภาพ และท่าเต้นของเขาที่สร้างความสุขให้กับแฟน […]

Read More
เพลงใหม่

เพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ เพลงถูกอกถูกใจของคนที่ยังเฝ้ารอ

ล่าสุดกับบทเพลงซึ้ง ๆ เศร้า ๆ ของคนที่ยังคงอยู่ในสถานะที่ยังรอคอยอย่างบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงที่มีความไพเราะแบบโดน ๆ และเป็นชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดของนักร้องมาดเข้มอย่าง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งการหวนกลับในครั้งนี้ กัน ได้พกพาบทเพลงเศร้าสุดใจอย่างบทเพลงนี้มาฝากแฟน ๆ เพลง และก็เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ไม่ว่าจะเป็นเพลงใดจากกัน ก็ยังคงเป็นบทเพลงฮิต ๆ แบบโดนใจที่แฟน ๆ จำนวนมากพากันติดตาม   ภายในส่วนของบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่กำลังอยู่ภายในสถานะ คนที่ยังรอ นับได้ว่าถ้าหากรับฟังเพลงนี้ก็จะค้นพบกับความภายในใจของตนเองมากเพิ่มขึ้น หรือหากว่าใครต้องการที่จะให้คนอื่น ๆ ได้รู้ลึกพร้อมกับรู้ซึ้งถึงความภายในใจของตนเองวันนี้ อาจส่งบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ไปให้คนที่คุณต้องการบอกความในใจได้เลย ไม่แน่บทเพลงนี้คงทำให้คุณได้เปิดเผยความรู้สึกในใจ กับคนที่คุณรักได้ผ่านเพลงนี้โดยตรง   ส่วนทางด้าน กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ยังอาจเป็นนักร้องดีกรีเสียงขั้นเทพ ไม่ว่าจะร้องบทเพลงไหนก็มีความเพราะตลอดทั้งบทเพลง แถมเขายังคงพัฒนาชิ้นงานให้ดูโดดเด่น เมื่อได้ยินและได้รับฟังครั้งใด แฟน ๆ เพลงย่อมได้รับความสุขและความบันเทิงอย่างมากมายเลยทีเดียวคะ เพลง […]

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

เพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล บทเพลงที่ทำให้เข้าใจถึงเป้าหมายของชีวิต

บทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล นับว่าเป็นบทเพลงดี ๆ แบบต้องใจ ที่ทำให้หลายคนที่ได้ตามติดรับฟังเพลงนี้ รู้สึกถึงความเป็นอยุ่แท้ที่ต้องต่อสู้ และรู้ลึกถึงคำว่า ต้องสู้ชีวิต เพราะอย่างน้อยๆ ไม่มีผู้ใดที่จะสามารถกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองได้ แต่บางสิ่งที่เราสามารถทำได้ คือฝ่ามรสุมไปกับความเป็นอยุ่ เพื่อวันหน้าจะเป็นได้ดังปรารถนาเรา   และสำหรับบทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล นับว่าเป็นบทเพลงพิเศษอีกบทเพลงหนึ่ง เพราะได้ศิลปินสาวเสียงไพเราะอย่าง เปาวลี พรพิมล มาทำหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ร่วมกับลาบานูน ซึ่งทั้งสองไม่เคยได้มีโอกาสร่วมงานและขับร้องเพลงร่วมกันมาก่อน ซึ่งถือได้ว่าบทเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาร่วมขับขับร้องเพลงด้วยกัน จนกระทั่งทำให้เพลง พลังงานจน กลายเป็นบทเพลงที่มีผู้คนโดยมากให้ความเอาใจใส่กันเป็นอย่างสูง ซึ่งสุดท้ายความไพเราะและความร่วมมือกันของสองศิลปิน ที่มีระดับทางด้านการร้องบทเพลงได้อย่างดีและมีคุณภาพ ก็เป็นส่วนที่ทำให้เพลงนี้ดังกระหึ่ม รวมไปถึงเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ดีที่สุด จนสามารถครองใจคนไทยได้อย่างมากที่สุดอีกด้วย   และสำหรับทุกวันนี้ หากผู้ใดที่ยังไม่มีโอกาสได้รับฟังเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล สามารถตามติดรับฟังได้แล้ววันนี้ทั้งประเทศ แล้วคุณจะค้นพบบทเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ ได้อย่างไม่มีวันลืม เพลง พลังงานจน

Read More