Month: April 2015

ฟังเพลงออนไลน์

ไล่ตามรับฟังวิทยุ 93 วิทยุออนไลน์เพื่อชาวไทยทั่วประเทศ

การเลือกสรรรับฟังวิทยุ 93 เหมือนเป็นการเลือกฟังวิทยุออนไลน์ที่ฮอตสุดฮิต ไม่ว่าใคร ๆ ก็ย่อมที่จะต้องการพร้อมทั้งเลือกรับฟังวิทยุ 93 กันทั้งสิ้น เนื่องจากการที่ทุกท่านได้ติดตามรับฟังวิทยุออนไลน์ ก็เพื่อจะรับฟังบทเพลงเพราะ ๆ อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะมีดีเจหรือผู้จัดรายการที่คอยให้ข่าวสารบางช่วง แต่ความสุขพร้อมกับความสนุกสนานก็เกิดขึ้นได้เช่นกัน   ซึ่งประชาชนทั่วทั้งเมืองที่ทำงานทุกสาขา ทุกอาชีพ หรือแม้กระทั่งบุคคลที่อยู่อาศัยภายในบ้านหรือแม้กระทั่งสถานที่ต่าง ๆ ก็เฝ้าคอยที่จะเลือกฟังวิทยุ 93เป็นกิจวัตรประจำวัน ก็เพราะว่าการเลือกฟังวิทยุ 93 ก็เปรียบเสมือนว่าเราได้ทำการแสวงหาเพื่อนมาอยู่ข้างกาย และทำให้เราสามารถรับรู้พร้อมกับรู้สึกได้ว่า วิทยุที่เราได้ฟังนั้น จะสามารถเป็นเพื่อนดี ๆ ที่คอยให้ความบันเทิงเราได้ตลอดรอดฝั่ง ก็เพราะว่าวิทยุจะคอยบรรเลงเพลง พร้อมมีสาระดี ๆ ให้เราได้ฟังกันอย่างครบถ้วนอย่างน้อยวิทยุก็อาจจะให้ความเพลิดเพลินพร้อมกับความบันเทิงได้อย่างไม่ยั้ง ทำให้ผู้คนส่วนมากจึงชื่นชอบพร้อมทั้งเลือกที่จะฟังวิทยุกันอย่างสม่ำเสมอ แต่สำหรับการเลือกสรรฟังวิทยุในปัจจุบันถือว่าไม่ใช่เรื่องยาก ภายในเมื่อมีการปรับเปลี่ยนพร้อมกับมีการให้บริการในรูปแบบของการฟังเพลงหรือว่าฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ ขอเพียงแค่คุณมีอุปกรณ์หรือเครื่องมือดี ๆ ภายในการเลือกฟังวิทยุสักหน่อย ท่านก็จะสามารถทำการเลือกสรรฟังวิทยุ 93ได้อย่างทั้งวัน   พร้อมทั้งนี่ก็คือความสุขและความสนุกสนานอย่างเต็มรูปแบบ ของการเกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์ โดยเฉพาะการรับฟังวิทยุ 93 ที่ดูเหมือนสร้างความสุขให้กับชาวไทยส่วนใหญ่ได้ไม่น้อยเลยเชียว ฟังวิทยุ 93

Read More
เนื้อเพลง

เพลงรักของ ตุ้ย ธีรภัทร์ เช่นเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ

นักร้องขวัญใจเด็กวัยรุ่นอย่าง ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ละครกับแฟน ๆ เพลงต้องผิดหวัง เพราะบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ เพลงประกอบละครเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ก็ขึ้นแท่นบทเพลงประกอบละครสุดฮิต ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องปลาบปลื้มใจไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว   ด้วยความที่ว่าบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ นับได้ว่าเป็นผลงานเพลงของพระเอกจากละครเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ทางช่อง7สี ที่ทำให้แฟน ๆ ละครต่างก็เกิดอาการอินกับฟินส์ไปกับพระเอกกับนางเอกจากละครเรื่องนี้เป็นอย่างสูง ซึ่งล่าสุดนอกจากหนังเรื่องนี้จะมีแนวทางการติดตามอย่างท่วมท้นแล้ว บทเพลงประกอบละครก็ยังคงได้กระแสการติดตามเนื้อเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอที่มากล้นไปพร้อม ๆ กับละครเช่นกัน และสำหรับบทเพลงที่ว่านี้ก็คือ เกลียดใจที่ไปรักเธอมาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องและถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงนี้ พร้อมกับเขาคนนั้นก็คือ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล พระเอกสุดหล่อมาดเข้มมากความสามารถ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนมากต่างออกอาการปลื้มใจไม่ใช่น้อย เมื่อได้พบเห็นว่าตุ้ย ธีรภัทร์ ได้มาทำหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ด้วย   ด้วยเสียงร้องพร้อมกับมาดเท่ห์ของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ทำเอาแฟน ๆ ใจละลายตั้งแต่เริ่ม และเมื่อได้ยินเสียงอันไพเราะของตุ้ยเพิ่มเติม […]

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

การรับฟังเพลงออนไลน์ผ่านวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พวกโทรศัพท์มือถือ

ถ้าจะค้นหาความสนุกสนานจากการเกาะติดรับฟังเพลงออนไลน์ ที่นิยมชมชอบกันเป็นจำนวนมากผ่านวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทมือถือ ก็จะมีการฟังเพลงออนไลน์ การดูโทรทัศน์ออนไลน์ การก้าวเข้าสู่โลกแห่งการแชท เป็นต้น   ปัจจุบันนี้การติดต่อสื่อสารเพียงอย่างเดียวก็คงไม่พอต่อความสนุกสนาน หรือการนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ไปใช้งาน เนื่องจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทโทรศัพท์มือถือ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ทุก ๆ คนจำเป็นต้องมีติดตัวไว้ เพราะเนื่องจากมีเหตุจำเป็นต่อการติดต่อสื่อสาร แถมในยุคปัจจุบันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมาย ถูกพัฒนาและปรับเปลี่ยนให้เป็นเครื่องมือพร้อมทั้งเป็นอุปกรณ์ที่มีความอัจฉริยะสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเติมฟังก์ชั่นต่าง ๆ เพื่อให้สะดวกต่อการแสวงหาแหล่งบันเทิง ตัวอย่างเช่น การฟังเพลงออนไลน์ได้ การดูทีวีออนไลน์ผ่านมือถือได้ การเข้าสู่โลกแห่งการแชททางมือถือ เป็นต้นอย่างน้อยการเชื่อมต่อโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์กผ่านวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทมือถือ ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีพร้อมกับได้รับความนิยมชมชอบอย่างล้นหลาม เพราะสามารถทำได้โดยง่าย พร้อมทั้งเกิดความสะดวกสบายอาจจะทำได้ทุกช่วงเวลา พร้อมกับเมื่อมีการติดต่อผ่านโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์กได้ แหล่งความสนุกสนานต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบ ก็จะตามมาเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงออนไลน์ การรับฟังวิทยุออนไลน์ การดูทีวีออนไลน์ การก้าวเข้าสู่โลกแห่งการแชท พร้อมทั้งฟังวิทยุออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมาย   โดยสิ่งมากมาย เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นการให้บริการ ที่อาจจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม จึงไม่แปลกเลยที่ทุกวันนี้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทมือถือ จะอาจทำอะไรได้มากหลายแบบ

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

บทเพลงสนุก ๆ เนื้อหาถูกอกถูกใจแบบบทเพลง แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว

หากจะให้กล่าวถึงบทเพลงโดน ๆ ที่นับได้ว่ามีเนื้อหาถูกใจ และเป็นบทเพลงใหม่ของ แจ๊ส ชวนชื่น หรือว่า แจ๊ส สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็คงต้องมอบให้กับบทเพลง แว้นฟ่อ หล่อเฟี้ยว ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่ทำให้แฟน ๆ เพลงต้องลุกขึ้นยืนมาเต้นไปพร้อม ๆ กัน   และเพื่อบทเพลง แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่อาจจะสร้างความเพลิดเพลินพร้อมกับความสนุกสนานให้กับผู้ไล่ตามรับฟังได้อย่างมากมาย ซึ่งเพลงนี้หลัก ๆ คือเนื้อเพลงที่มักจะถูกอกถูกใจแฟน ๆ ไปตาม ๆ กัน แถมยังคงได้ศิลปินตลกที่ยังคงมาภายในมาดของนักร้องคุณภาพเช่น แจ๊ส ชวนชื่น ที่มาพร้อมวง สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ชื่นอกชื่นใจ เนื่องจากเนื้อเพลง แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยวดาราตลกตัวพ่อเช่นแจ๊ส สามารถขับร้องเพลงได้อย่างเพราะ ด้วยน้ำเสียงที่เป็นลักษณะเฉพาะและมีเสน่ห์เป็นอย่างมากมาย จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ จำนวนมากต่างก็พากันเฮลั่น เมื่อได้เห็นอัลบั้มใหม่ที่มีบทเพลงดี ๆ เนื้อหาโดนใจแบบนี้ แต่เพื่อทางด้านวง สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็ยังคงมีเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งถูกรวบรวมอยู่ในอัลบั้ม แว้นฟ้อ […]

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

เพลงฮิตติดชาร์จ กับการป่าวประกาศผลจากทุก ๆ สถานีพร้อมกับทุกคลื่นวิทยุ

เนื้อเพลงที่สามารถสร้างแนวทางได้ตลอดกาล เช่นเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น เหล่าศิลปินที่มีความสามารถทาง ด้านวงการเพลง ขณะได้มาหล่อรวมตัวกันในบทเพลงเพลงหนึ่ง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะมีเสียงตอกย้ำใน แนวทางความดังของบทเพลงนี้เป็นอย่างมาก เพราะบทเพลงนี้ถือว่าเป็นผลงานคุณภาพ ที่ทุกท่านรอคอยนั่นเอง   เพราะว่าบทเพลง ไม่รักคนอื่น ถือได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมล่าสุดของศิลปินวง ETC ซึ่งบทเพลงนี้เป็นเพลงประกอบหนัง The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่แฟน ๆ อาจจะติดตามรับชมกันได้แบบเต็มที่ ตามวันและเวลาที่ได้มีการถ่ายทอดของทางช่องสถานีโดยตรง ซึ่งบทเพลง ไม่รักคนอื่น เป็นบทเพลงที่มีความเพราะเป็นอย่างมาก จนอาจดึงดูดใจคนไทยทั่วประเทศ พร้อมทั้งได้กระแสความโด่งดังมาเป็นระยะเวลาช่วง หนึ่งเลยก็ว่าได้ บทเพลงนี้ถือว่ามีเนื้อเพลงที่ถูกอกถูกใจ ซึ่งสำหรับเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ได้ทำให้ผู้ฟังส่วนใหญ่ต้องอินและฟินส์ตามนัก แสดงหรือว่าตัวละครเอก ที่มีลักษณะพร้อมทั้งความในใจที่ตรงกับเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น อย่างมากมายที่สุดเลยทีเดียว และด้วยเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งนับได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมล่าสุดของศิลปินวง ETC นี้ ยังได้คุณณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ศิลปินชื่อดังทางด้านนี้จนได้รับการกล่าวขานเป็นอย่าง มาก มาเป็นผู้คุมในเรื่องของคำร้อง ส่วนทำนองเพลงนั้นได้รับการควบคุมจากคุณ จักรกฤษณ์ มัฑนาโส ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้มีฝีมือทาง ด้านนี้โดยตรง […]

Read More
เพลงใหม่

COCKTAIL ขอนำเสนอบทเพลงใหม่เอี่ยมแบบถูกใจแบบบทเพลง คู่ชีวิต

ถ้าหากจะให้พูดถึงบทเพลงดี ๆ แบบถูกอกถูกใจของ COCKTAIL เราอาจจะนึกถึงหลากหลายเพลง ซึ่งนับได้ว่าเป็นงานเพลงชั้นเยี่ยมที่สามารถชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลาม โดยในตอนนี้หากเราจะนึกถึงบทเพลงใหม่เอี่ยมของ COCKTAIL เราคงนึกถึงบทเพลง คู่ชีวิต ที่นับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดที่โดนใจแฟน ๆ คนไทยทั่วประเทศอย่างสูงเลยทีเดียว   เพราะว่าบทเพลง คู่ชีวิต ถือได้ว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ แบบโดน ๆ มีหลากหลายคนที่คอยไล่ตามรับฟังและประทับใจบทเพลงนี้ เนื่องจากเมื่อไรก็ตามที่ใครสักคนได้ติดตามรับฟังบทเพลง คู่ชีวิต ของศิลปินมากคุณภาพอย่าง COCKTAIL ครั้งไหน ก็จะสามารถรู้สึกถึงรักแท้ที่หนึ่งครั้งภายในชีวิตของมนุษย์ทุกคนจะต้องพบเจอ การให้ความรัก กำลังใจ และการเอาใจใส่ใครสักคนในชีวิตประจำวัน เปรียบเหมือนเขาคือดวงใจและหัวใจของเราอีกดวง ที่เราจะต้องดูแลและเอาใจใส่ ในเมื่อเขาได้ชื่อว่าเป็น คู่ชีวิต เราก็จะต้องดูแลและเก็บรักษาเขาไว้ให้ได้ชั่วชีวิตของเรา นี่ก็คือแง่มุมหนึ่งที่อาจจะสื่อความหมายออกมาจากเนื้อเพลงของบทเพลงนี้ แต่สำหรับแฟน ๆ บทเพลงของ COCKTAIL จะสามารถตีความหมายออกมาได้ยังไงนั้น นับได้ว่าย่อมเป็นความหมายที่ดีและเพลง คู่ชีวิตมีคุณค่าสำหรับทุกคนเสมอ   และนอกจากบทเพลง คู่ชีวิต ศิลปินนักร้องที่มากไปด้วยคุณภาพอย่าง COCKTAIL ก็ยังคงมีชิ้นงานเพลงอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันทั่วประเทศ […]

Read More
Uncategorized

เนื้อบทเพลงที่มีมนต์ขลัง เป็นเหตุให้เพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลงดังสนั่น

สำหรับใครที่ต้องการไล่ตามรับฟัง บทเพลงเบา ๆ สบาย ๆ แบบน่ารัก ๆ ก็อาจติดตามรับฟังเพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลง อาร์สยามได้แล้ววันนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลและหลงรักในเสียงเพลงและเนื้อเพลงของนัก ร้องสาวคนนี้อย่างแน่นอน   โดยทาง ด้านน้องเพลง อาร์สยาม เธอเป็นนักร้องรุ่นใหม่ของค่ายอาร์สยาม ซึ่งถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นนักร้องรุ่นใหม่ ของค่าย แต่ด้วยความสามารถทางด้านการขับร้องเพลงของเธอ แล้ว ก็เป็นเหตุให้เธอมีผลงานเพลงที่ดีและมีคุณภาพ ไม่น้อยหน้าไปกว่านักร้องรุ่นเก่า ๆ ที่ยังคงเดินหน้าผลิตบทเพลงกันอย่างดีและมีประสิทธิภาพกัน อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเธอก็ได้มีงานเพลงใหม่ อย่างบทเพลง  ทำตัวไม่น่ารัก ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่อาจติดตามรับฟังได้ อย่างสบาย ๆ สไตล์แนวเพลงที่มีเนื้อเพลงและท่วงทำนองแบบน่ารัก ๆ โดนใจ ทำให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมากต่างก็ชื่นชอบและพา กันติดตามงานเพลงจากน้องเพลง อาร์สยามกันอย่างมากมาย   โดยล่าสุด บทเพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลงก็อาจขึ้นอันดับไปภายในระดับต้น ๆ ไปแล้ว เนื่องจากเนื้อเพลงและเสียงร้อง ที่มีมนต์เสน่ห์ กลับเป็นเหตุให้อันดับของบทเพลงนี้มีความต่อเนื่องจนน่าพึง พอใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แฟน ๆ […]

Read More
เพลงใหม่

เพลงลูกทุ่งไทย กับความเป็นเพลงทรงคุณประโยชน์ของคนไทยทั่วประเทศ

พลังแห่งการสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดบทเพลงลูกทุ่งใหม่ ๆ ขึ้นมา ผู้ไล่ตามรับฟังก็ย่อมที่จะเพิ่มปริมาณมากยิ่งขึ้น หากเพลงลูกทุ่งยังอาจจะมีอะไรแปลกใหม่ออกมาได้อยู่เรื่อย ๆ ไม่ใช่ว่าวงการนี้จะดับสูญ แต่ในช่วงปัจจุบันกลับพบว่า วงการเพลงลูกทุ่งไทย ยังคงมีเพลงลูกทุ่งสุดฮิตทั่วฟ้าประเทศไทยอีกหลากหลายเพลง ให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามอย่างตลอดกาล   ประเทศไทยได้ยกย่องให้บทเพลงลูกทุ่งเป็นบทเพลงอันเลอค่า เสน่ห์ของบทเพลงลูกทุ่งที่หาไม่ได้จากที่ไหน คนไทยก็ย่อมที่จะเห็นคุณค่าพร้อมกับยกย่อง พร้อมทั้งผลักดันเพลงลูกทุ่งให้อยู่คู่กับชาวไทยตลอดไปอีกเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะมีการจับเพลงลูกทุ่งคุณภาพดีหลากหลายเพลง เข้ามาเป็นเพลงที่คอยสร้างความสนุกให้กับแฟน ๆ เพลง ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่ดีและน่าชื่นชม อย่างน้อยความเป็นเพลงลูกทุ่งก็ยังคงอาจจะบ่งบอกได้ถึงความเป็นไทย พร้อมกับเสน่ห์เพลงลูกทุ่งอย่างมาก ที่ประเทศอื่น ๆ ก็อาจต้องค้นหาและติดตามรับฟังกันบ้าง แต่สำหรับเพลงลูกทุ่งในปัจจุบันนี้ มีการนำมาเพลงลูกทุ่งใหม่2015ทำนองเพลงมาผสมผสานกับความเป็นลูกทุ่งสมัยใหม่ เพลงลูกทุ่งส่วนใหญ่จึงมีท่วงทำนองที่สนุกสนานมากขึ้น แปลกใหม่เพิ่มมากขึ้น เพื่อที่จะดึงดูดให้คนไทยสมัยใหม่ หันมาให้ความสนใจและหลงใหลเพลงลูกทุ่งได้แบบเพิ่มเติม   ส่วนการติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่งสุดฮิต จากนักร้องศิลปินในวงการเพลงลูกทุ่งหลากหลายท่าน ความเพลิดเพลินก็ย่อมที่จะอาจสร้างสีสัน ให้กับผู้ติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่งที่มีความนำสมัย แต่ก็ยังคงอนุรักษ์ความเป็นเพลงลูกทุ่งไทยเอาไว้ได้เช่นกัน ข้อมูลและแหล่งที่มา http://song.thaiza.com/

Read More
เนื้อเพลง

เนื้อเพลงที่มีมนต์ขลัง ทำให้เพลง ทำตัวไม่น่ารักน่าเอ็นดู ของน้องเพลงดังสนั่น

เพราะใครที่ต้องการเกาะติดรับฟังบทเพลงเบา ๆ สบาย ๆ แบบน่ารัก ๆ ก็อาจติดตามฟังเพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลง อาร์สยามได้แล้ววันนี้ รับประกันเลยว่าคุณจะต้องเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลพร้อมกับหลงรักในเสียงเพลงพร้อมทั้งเนื้อเพลงของนักร้องสาวคนนี้อย่างแน่นอน   song.thaiza.comโดยทางด้านน้องเพลง อาร์สยาม เธอเป็นศิลปินรุ่นใหม่ของค่ายอาร์สยาม ซึ่งแม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องรุ่นใหม่ของค่าย แต่ด้วยความสามารถทางด้านการขับร้องเพลงของเธอแล้ว ก็ทำให้เธอมีผลงานเพลงที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพไม่น้อยหน้าไปกว่าศิลปินรุ่นเก่า ๆ ที่ยังคงเดินหน้าผลิตเพลงกันอย่างดีและมีประสิทธิภาพกันอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดเธอก็ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่างเพลง  ทำตัวไม่น่ารัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่อาจจะติดตามรับฟังได้อย่างสบาย ๆ สไตล์แนวเพลงที่มีเนื้อเพลงและท่วงทำนองแบบน่ารัก ๆ ถูกอกถูกใจ ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ต่างก็ชื่นชอบพร้อมกับพากันติดตามงานเพลงจากน้องเพลง อาร์สยามกันอย่างมากมาย   โดยปัจจุบัน บทเพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลงก็อาจขึ้นอันดับไปภายในระดับต้น ๆ ไปแล้ว ก็เพราะว่าเนื้อเพลงและเสียงร้องที่มีมนต์เสน่ห์ กลับทำให้อันดับของบทเพลงนี้มีความต่อเนื่องจนน่าพอใจ และหวังเป็นอย่างมากว่า แฟน ๆ เพลงจะสนับสนุนให้บทเพลงนี้ของน้องเพลง อาร์สยาม ให้ขึ้นไปอยู่ชั้นสูงสุดในเร็ววันเหมือนกัน  

Read More
เพลงใหม่

เอ็มวีเพลงใหม่ของบทเพลง พี่ไปหลากหลายวัน

เพราะว่าใครที่ยังคงไล่ตามเอ็มวีเพลงใหม่อย่างบทเพลง พี่ไปหลายวัน วันนี้อาจจะติดตามรับฟังพร้อมทั้งรับชมเอ็มวีในบทเพลง พี่ไปหลายวัน ของวิรดาและกุ้ง สุธิราช ได้แล้ววันนี้ รับรองเลยว่าท่านจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน   ซึ่งในส่วนของเอ็มวีเพลงใหม่อย่างบทเพลง พี่ไปหลายวัน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงในโปรเจ็ค The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ก็สามารถที่จะชนะใจแฟน ๆ เพลงลูกทุ่งได้เป็นอย่างมากมาย และเมื่อมีการทยอยปลดปล่อยบทเพลงพร้อมกับเอ็มวีเพลงใหม่ดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างเรื่อย ๆ จนกระทั่งถึงคิวของพี่น้องขวัญใจพ่อยกแม่ยก อย่าง กุ้ง สุธิราช – วิรดา วงศ์เทวัญ ก็ทำให้แฟน ๆ ได้ใจไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว เพราะเพลงจากพวกเขา นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้ม The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ที่ได้รับแนวทางการตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยมจากแฟน ๆ เพลง โดยบทเพลงที่ว่านี้ก็คือ บทเพลง พี่ไปหลายวัน […]

Read More