Month: May 2015

ฟังเพลงออนไลน์

บทเพลงฮอตสุดฮิตจนถึงสมัยนี้อย่างเพลง รักหมุนติ้ว

ในช่วงเวลาเพียงไม่นานสักเท่าใดนัก หลังจากที่บทเพลง รักหมุนติ้ว ได้มีการปลดปล่อยตัวเต็มออกมาอย่างสมบูรณ์ กระแสการตอบรับที่ดีก็มีเกินคาดจนคุ้ม   ซึ่งล่าสุด บทเพลง รักหมุนติ้ว ของศิลปินนักร้องชายหนุ่มน่ารักอย่าง ปอ อรรณพ ทำให้แฟน ๆ ต้องหลงใหลไปกับชิ้นงานเพลงของเขาเป็นอย่างมาก ด้วยเสียงเพลงพร้อมทั้งท่วงท่วงทำนอง รักหมุนติ้ว เป็นเครื่องรับประกันได้ว่า ปอ อรรณพ สามารถสร้างสีสันให้บทเพลงนี้มีความสนุกสนานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เมื่อใครได้ยินหรือได้ฟังเพลงนี้เมื่อไหร่ ก็มักเข้าใจและทราบว่าได้ถึงอารมณ์และเนื้อเพลงอย่างลึกซึ้งเลยทีเดียว โดยที่ปอ อรรณพ ได้ลงทุนลงแรงเพียงไม่กี่อึดใจแค่นั้น แต่เขาก็สร้างพร้อมทั้งทุ่มเทไปกับชิ้นงานนี้อย่างเต็มร้อย โดยที่เขาจะต้องมั่นใจได้เลยว่า แฟน ๆ เพลงจะต้องชื่นชอบเพลง รักหมุนติ้วและให้การส่งเสริมในผลงานเพลง รักหมุนติ้ว ของเขาอย่างแน่นอนเพราะผลงานเพลง รักหมุนติ้ว ซึ่งถือว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของปอ อรรณพ โดยตรง บทเพลงนี้ยังคงได้ศิลปินน่าใสวัยกริ้งอย่าง หนิม คะนึงพิมพ์ มาช่วยสร้างสีสันภายในชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดนี้อีกด้วย ส่วนความฮอตฮิตของบทเพลงใหม่ล่าสุดนี้ คงไม่ต้องพูดกันเลยว่าจะดังสนั่นขนาดไหน   เพราะทุก ๆ ผลงานเพลงที่ผ่านมาของ ปอ อรรณพ ก็อาจพิสูจน์ได้อยู่แล้วว่า ผลงานเพลงของเขาค่อนข้างได้รับเสียงตอบกลับที่ดีจากแฟน ๆ โดยตลอด พร้อมกับสิ่งต่าง […]

Read More
เพลงใหม่

เสียงเพลงลูกทุ่งที่เข้าสมัย กับการแก้ไขอย่างใหม่เอี่ยมอย่างเพลง เมียพี่มีชู้

โดยปกติแล้ว เมียพี่มีชู้ เป็นเพลงลูกทุ่งเวอร์ชั่นเดิมที่มีความไพเราะ และเป็นบทเพลงลูกทุ่งที่อยู่ในชั้นตำนาน กลับกลายเป็นบทเพลงลูกทุ่งสไตล์ใหม่ ถูกใจวัยรุ่นขาโจ๋ภายในยุคปัจจุบัน จนทำให้แฟน ๆ เพลงต้องลุกขึ้นมาดิ้นและโยกไปพร้อม ๆ กับบทเพลง เมียพี่มีชู้ กับการรวมกลุ่มของ จ้ะ อาร์สยาม กับใบเตย อาร์สยาม พร้อมด้วยศิลปินแห่งชาติจากต้นฉบับเพลงนี้อย่าง ชาย เมืองสิงห์ นั่นเอง   และสำหรับในขณะนี้ เพลงลูกทุ่งที่มาแรงจนถึงภายในยุคปัจจุบัน อาจต้องให้กับบทเพลง เมียพี่มีชู้ ซึ่งถูกเอามาจัดทำพร้อมกับปรับปรุงให้เข้ากับยุคและมีความทันสมัยมาหลายต่อหลายรุ่นเลยทีเดียว และล่าสุด เพลงลูกทุ่งอย่างบทเพลง เมียพี่มีชู้ ก็ถูกเอามาจัดทำเป็นโปรเจคใหม่ โดยมีศิลปินแห่งชาติอย่าง ชาย เมืองสิงห์ ได้เข้าร่วมทำโปรเจคใหม่นี้ด้วย พร้อมกับที่สำคัญไปกว่านั้นคือ บทเพลงลูกทุ่งต้นฉบับที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นเพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด กลับได้การรวมตัวของจ้ะ อาร์สยาม พร้อมกับ ใบเตย อาร์สยาม ร่วมร้องเพลงและร่วมแจมในบทเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน จนทำให้เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุดอย่าง เมียพี่มีชู้ เวอร์ชั่นใหม่ คือบทเพลงดี ๆ มีกระแสดังตั้งแต่เริ่มแรกเลยทีเดียว   เพราะฉะนั้นฟังเพลง เมียพี่มีชู้แล้ว ถ้าหากใครได้เกาะติดรับฟังบทเพลง เมียพี่มีชู้ เวอร์ชั่นใหม่เอี่ยมล่าสุดนี้ […]

Read More
เนื้อเพลง

เพลง รักแค่ไหนไม่เคยพอ เสียงเพลงรักจาก โดม ปกรณ์ ลัม

การสร้างผลงานได้อย่างไม่ขาดระยะ ทำให้แฟน ๆ ยังหลงใหลพร้อมทั้งหลงรักโดม ปกรณ์ ลัม เป็นอย่างมากมาย ก็เพราะว่าสื่อให้เห็นได้ว่า ผู้ชายคนนี้มีระดับทางด้านความสามารถที่มากหลายด้านจริง ๆ และล่าสุด โดม ปกรณ์ ลัม ก็ได้ทิ้งท้ายด้วยผลงานเพลงใหม่ล่าสุด เช่นบทเพลง รักแค่ไหนไม่เคยพอ ยิ่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ พากันไล่ตามรับฟังเพลงซึ้ง ๆ จากโดม ปกรณ์ ลัม กันแบบหนาแน่นเลยทีเดียว   ซึ่งช่วงเวลาที่ผ่านมา โดม ปกรณ์ ลัม ถือว่าเป็นศิลปินดาราที่ดีและมีคุณภาพเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากงานเพลงแล้ว โดม ยังคงเด่นทางด้านการแสดงละครพร้อมกับภาพยนตร์หลากหลายเรื่องด้วยกัน เป็นเหตุให้แฟน ๆ ของโดม อาจจะติดตามผลงานทางด้านการแสดง และผลงานเพลงของโดมได้อย่างไม่ขาดระยะและล่าสุดบทเพลง รักแค่ไหนไม่เคยพอ ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความซึ้งกินใจอยู่ในตัว และได้ศิลปินนักร้องหนุ่มหน้าตาดีมีคุณภาพทางด้านการร้องอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม มาทำหน้าที่ขับร้องบทเพลงนี้อีกด้วย ยิ่งทำเอาแฟน ๆ ชวนกันติดตามฟังเพลง รักแค่ไหนไม่เคยพอพร้อมกับหลงใหลไปกับบทเพลงนี้เป็นอย่างสูง   แต่ทว่าสำหรับก่อนหน้านี้ โดม […]

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

การติดตามฟังวิทยุออนไลน์เพื่อความบันเทิง อาจติดตามรับฟังได้ทุกเพศ ทุกวัย

ภายในส่วนของการพัฒนาวงการเพลงและวิทยุ ก็มีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เป็นการแสวงหาเพลงได้เจาะจงและค้นหาได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดรูปแบบของการฟังวิทยุออนไลน์ การรับฟังเพลงออนไลน์ เพราะเป็นการพัฒนามายังจุด ๆ หนึ่งที่ทำให้เกิดความก้าวหน้าพร้อมทั้งส่งผลดีต่อผู้ฟังในระยะเวลาต่อมา   และสำหรับวงการวิทยุออนไลน์เกี่ยวกับประเทศไทยแล้ว นับได้ว่าเป็นสื่อที่ดีอีกสิ่งหนึ่งที่ สามารถทำให้ผู้คนส่วนมากเกิดความเพลิดเพลินได้อย่างไม่อั้น แถมความเพลิดเพลินในการเลือกรับฟังเพลง หรือแม้กระทั่งวิทยุในชีวิตประจำวัน จะเป็นเหตุให้ผู้คนเกิดความบันเทิงพร้อมทั้งมีความสุขได้อย่างไม่ยั้งเลยทีเดียว ส่วนการเกิดความนิยมชมชอบที่จะฟังวิทยุออนไลน์ หรือว่าแม้กระทั่งการเลือกฟังเพลงแบบออนไลน์ในกลุ่มเด็กวัยรุ่นนี้ ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลก หรือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความยุ่งยากแต่อย่างใด เนื่องจากในปัจจุบันก็ย่อมที่จะมีการพัฒนาระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้ก้าวหน้า สื่อหลากหลาย หรือแม้กระทั่งแหล่งบันเทิงที่กลุ่มคนวัยรุ่นจำนวนมากสามารถทำการค้นหาและเลือกได้นั้นก็มีอยู่มาก แต่ว่าความปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้ กลับจะทำเอามีการพัฒนาไปสู่อีกขั้นหนึ่งของแหล่งบันเทิงหลากหลาย ที่มีขึ้นสำหรับเป็นการให้บริการ หรือแม้กระทั่งเป็นการสนองเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพได้มากเพิ่มขึ้นนั่นเอง   โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสุขของกลุ่มคนวัยรุ่นส่วนใหญ่ หากจะให้เอ่ยถึงการเลือกฟังเพลงหรือวิทยุ ก็อาจจะต้องกล่าวว่าเป็นการเลือกฟังเพลงออนไลน์ และการฟังวิทยุออนไลน์จะถูกต้องที่สุด เนื่องจากเมื่อมีเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามา ก็ย่อมที่จะมีสิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ ที่กลุ่มคนวัยหนุ่มสาวชื่นชอบเป็นที่สุดอีกเหมือนกัน วิทยุออนไลน์

Read More
เพลงใหม่

การเปิดใจยินยอมเพื่อฟังบทเพลงใหม่ ๆ คือโอกาสดีเกี่ยวกับวงการบทเพลง

ในช่วงที่ศิลปินน้อยใหญ่ ที่กำลังมีการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ หรือว่าใกล้จะทำการเสนอบทเพลงใหม่ล่าสุดให้แฟน ๆ ได้ติดตาม และหนึ่งกำลังใจที่เริ่มต้นจากศูนย์ก็จะเริ่มมี พร้อมกับทยอยเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนกระทั่งเป็นแรงใจที่มากมายเหลือล้น เป็นเหตุให้ศิลปินเจ้าของบทเพลงใหม่ที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพนี้ ต้องอิ่มอกอิ่มใจและเข้าใจความหมายของคำว่าศิลปินไปได้อีกนาน   แต่เพื่อบางบทเพลงใหม่ล่าสุดเหล่านี้ ใครที่ติดใจติดตามรับฟัง และมักจะทำการเปิดใจยอมรับบทเพลงใหม่ล่าสุดมากหลายรูปแบบ ก็คงทราบดีกว่าใครว่าบทเพลงเหล่านี้บางบทเพลง กลายเป็นบทเพลงที่มีความหมาย และทำให้ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบไปตาม ๆ กัน ซึ่งบางคราวการเปิดใจยอมรับ พร้อมกับคอยให้การติดตามรับฟังพร้อมทั้งให้การสนับสนุน ย่อมเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อแฟน ๆ บทเพลงเหล่านี้ก็กลับพกความมีคุณภาพและศักยภาพมาด้วย ทำให้แฟน ๆ ส่วนมากมิได้มองว่าบทเพลงเหล่านี้จะเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต้องเลยผ่านหรือแม้กระทั่งเมินเฉย แต่ถึงอย่างไรการเปิดใจรับฟัง ก็ยังคงเป็นหนทางที่ผลักดันให้เพลงใหม่ล่าสุดเหล่านี้ ได้เดินทางไปสู่บทเพลงใหม่ ๆ ที่ฮอตและฮิตติดชาร์จภายในต่อ ๆ ไป   เพราะเช่นนั้นแล้ว บทเพลงใหม่ ๆ กลุ่มนี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่สามารถมีความสุขและความสนุกสนานไปพร้อม ๆ กันได้ ไม่ใช่แค่เป็นบทเพลงเปิดตัวใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งผู้คนส่วนมากก็ไม่ให้ความนิยมชมชอบเพลงใหม่ล่าสุด แต่บทเพลงเหล่านี้ก็ยังคงมีดีกรีพร้อมทั้งเป็นบทเพลงดี ๆ ได้ในวันต่อ ๆ ไปได้เหมือนกัน

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

ความสุขและความผ่อนคลายจะเกิดขึ้นได้ เมื่อคุณได้ฟังเพลงออนไลน์ที่คุณติดอกติดใจ

ความนึกคิดของแต่ละบุคคล อาจจะส่งผลกระทบต่อแนวทางการไล่ตามรับฟังเพลงออนไลน์ได้เหมือนกัน ไม่ว่าใครจะเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการเลือกฟังเพลงในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายนั้น คงต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละบุคคลเป็นสำคัญ   อย่างน้อยการเฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ในช่วงที่คุณเองอาจจะเกิดความกังวลใจกับสิ่งต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งพบเจอกับทุกข้อสงสัยที่ทำให้คุณต้องวุ่นวาย พร้อมทั้งเกิดความสับสนไปกับคนรอบข้าง คุณอาจจะทำการเลือกพร้อมกับผ่อนคลายไปกับการคัดเลือกฟังเพลง การเลือกฟังเพลงออนไลน์ หรือว่าแม้กระทั่งการเลือกฟังบทเพลงในรูปแบบอื่น ๆ สำหรับคุณแล้ว คงเป็นทางออกหรือเป็นทางเลือกที่ดีเพื่อคุณในขณะนั้น ก็เพราะว่าเมื่อคุณได้ทำการเลือกรับฟังเพลงที่คุณชื่นชอบ จนคุณเกิดความประทับใจพร้อมทั้งรู้สึกสนุกสนานไปกับเสียงดนตรีที่คุณได้ทำการรับฟังแล้ว ความผ่อนคลายไม่มากก็น้อยย่อมเกิดขึ้นแก่ตัวคุณอย่างแน่แท้ โดยที่ทุกสิ่งอย่างคุณเองกลับเป็นผู้ที่ทำการเลือกสรร พร้อมทั้งทำการคัดสรรฟังวิทยุเพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ตนเองทั้งนั้น อย่างการเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ ซึ่งทุกคนมีสิทธิ์ที่จะทำการเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ด้วยกันทั้งสิ้น แต่ความต้องการผนวกกับความชื่นชอบภายในการรับฟังเพลงในแต่ละรูปแบบ อาจมีความแตกต่างกันออกไป   ในเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนคงต้องทำการเลือกและตัดสินใจ พร้อมกับทำการค้นหาสิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้ให้กับตนเองด้วยกันทั้งสิ้น โดยเฉพาะการเลือกฟังเพลงออนไลน์ ที่จะทำให้คุณสามารถค้นพบพร้อมทั้งเข้าสู่โลกแห่งการเลือกฟังเสียงเพลง อย่างที่คุณชื่นชมพร้อมกับต้องการได้อย่างสูงที่สุดเลยเชียว

Read More
เพลงใหม่

ติดตามรับฟังเพลง ที่รัก เสียงเพลงดังได้รับกระแสแรงจนเนรมิตปรากฏการณ์

วันนี้เกี่ยวกับแฟนเพลงของแอน ธิติมาที่ต้องการติดตามรับฟังบทเพลง ที่รัก ของแอน ธิติมา สามารถติดตามรับฟังบทเพลงนี้ได้แล้วทั่วประเทศค่ะ ยืนยันเลยว่าคุณจะต้องค้นเจอกับบทเพลงซึ้ง ๆ แบบถูกใจอย่างแน่นอน   เพราะปรากฏการณ์ของบทเพลง ที่รัก เพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดจาก แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ ถือได้ว่ามีกระแสการติดตามที่ดังและมาแรงเป็นอย่างมากมาย จนกระทั่งทำให้บทเพลงนี้ขึ้นอันดับเพลงฮิตติดชาร์จในระยะเวลาอันสั้น จนกระทั่งทำให้เจ้าของชิ้นงานเพลงอย่าง แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ รู้สึกดีอกดีใจและรู้สึกมีกำลังใจมากยิ่งขึ้น แต่ภายในส่วนหนึ่งของความสำเร็จในครั้งนี้ แอน ธิติมา กลับยกให้กับหลากหลายฝ่าย ที่ปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการผลิตผลงานใหม่ล่าสุดของเธอภายในบทเพลงนี้ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านเนื้อร้องพร้อมกับทำนองที่ถือได้ว่า เป็นเนื้อร้องที่มีความหมายดี ๆ แบบโดน ๆ อาจจะตั้งคำถามและตอบคำถามให้กับคนที่รับฟังบทเพลงนี้ได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งสำหรับใครที่กำลังอกหักพร้อมกับต้องการฟังบทเพลงเศร้า ๆ บทเพลงนี้ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งบทเพลงโดน ๆ เพื่อพวกเขาเลยเชียว   พร้อมกับนี่ก็คือบทเพลง ที่รัก ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุดสำหรับคนที่กำลังเศร้า อกหัก พร้อมกับต้องการบทเพลงซึ้ง ๆ ไว้คอยฟัง วันนี้ทางด้าน แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ ก็ได้นำบทเพลง ที่รัก มาฝากแฟน ๆ […]

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

ความสนุกสนานที่ทุกท่านจะได้รับจากการติดตามรับฟังวิทยุออนไลน์93

มากหลายสาเหตุ ที่สามารถแสดงได้ว่า ทำไมผู้คนจำนวนมากชื่นชอบและไล่ตามรับฟังวิทยุออนไลน์93 กันเป็นปริมาณมากโดยตรง และนี่ก็คือจุดเด่นที่สามารถสร้างให้เป็นจุดดัง ของคลื่นวิทยุออนไลน์93 ที่สามารถครองใจผู้ที่ชื่นชอบไปกับการรับฟังเพลงอย่างเป็นชีวิตจิตใจนั่นเอง   โดยเฉพาะการเกาะติดรับฟังเพลงผ่านคลื่นวิทยุออนไลน์93 นั้น ถือได้ว่าเป็นคลื่นวิทยุที่ไม่ใช่ลูกใหม่ แต่ว่ายังคงสามารถสร้างแนวทางการติดตาม ตลอดจนกระทั่งมีความดังพร้อมทั้งมาแรงเป็นอย่างสูงแบบยั้งไม่หยุด ยื้อไม่อยู่ ถ้าเราได้ลองสังเกตพร้อมทั้งจับจุดเด่นของการติดตามรับฟังวิทยุออนไลน์93 คลื่นวิทยุนี้จะพยายามส่งเสริมให้ผู้คนให้มารับฟังเพลงกันอย่างไม่ขาดสายหลากหลายชั่วโมง นั่นหมายความว่า คลื่นวิทยุ93 จะทำการเปิดและให้บริการทางด้านเสียงเพลง ที่มีความเพราะและมีความหมาย ความสำคัญฟังวิทยุออนไลน์93สำหรับบางท่าน ในทุกช่วงทุกเวลา ซึ่งนับได้ว่าแต่ละช่วงเวลาจะมีความต่อเนื่องพร้อมกับยาวนานมากที่สุด ซึ่งในบางครั้งผู้คนที่ยังไม่เคยหรือไม่ค่อยได้ทำการเกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์93 อาจจะเกิดความสงสัยที่ว่า เพราะอะไรคลื่นวิทยุออนไลน์คลื่นนี้ ถึงอาจครองใจผู้คนได้อย่างมากและล้นหลามเช่นนี้ อีกทั้งยังคงมีผู้ติดตามรับฟังแบบเป็นแฟนประจำคลื่นวิทยุกันอย่างคับคั่ง   แม้ว่าจะผ่านไปสักกี่ปี คลื่นวิทยุออนไลน์93 ก็ยังคงอาจครองใจผู้ฟังได้อย่างมากเช่นเดิม ซึ่งความเป็นจริงแล้วนั้น หากจะให้ตอบแบบตรงคำถามและตรงใจมากที่สุด คงต้องตอบว่า คลื่นวิทยุออนไลน์93 คลื่นนี้เกิดมาเพื่อตอบสนองคนที่ชื่นชอบรับฟังเพลงโดยตรง

Read More
Uncategorized

เกาะติดรับฟังเพลง ใครจะยอม เพลงฮิตจาก มาเรียม B5

เพราะบทเพลง ใครจะยอม อาจจะสร้างกระแสความมีชื่อเสียงได้เป็น อย่างมาก และดังไปพร้อม ๆ กับละครเรื่อง กุหลาบเล่นไฟ ได้เลยเชียว แฟน ๆ เพลงส่วนมากจึงพากันไล่ตามรับฟัง บทเพลงดี ๆ อย่างเพลงนี้ จนกระทั่งทำให้นักร้องสาวเสียงดีอย่าง มาเรียม B5 ต้องปลื้มอกปลื้มใจอย่างสูง เพลง ใครจะยอม ยิ่งถ้าหากว่าได้ชื่อว่าเป็นบทเพลงที่ถูกร้องจาก มาเรียม B5 แฟน ๆ เพลงส่วนมากก็มักจะชื่นชอบพร้อมทั้งเกิดความสนใจเป็นอย่างสูง เนื่องจากบทเพลง ใครจะยอม เป็นเพลงประกอบละคร กุหลาบเล่นไฟ ที่กำลังมีกระแสโด่งดังอยู่ ณ ทุกวันนี้ แม้กระทั่งเพลงนี้เอง ก็อาจจะสร้างกระแสได้อย่างมากมาย ดีกรีนักร้องสาวเสียงดีอย่าง มาเรียม B5 ที่ปฏิบัติหน้าที่ขับร้องออกมาได้อย่างสุดซึ้งพร้อมทั้งไพเราะเป็นอย่างมาก รวมไปถึงเนื้อหาของเพลงนี้ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนมาก ต้องรู้สึกเคล้าคลออารมณ์ไปพร้อม ๆ กัน ตลอดจนกระทั่งคอยติดตามรับฟังบทเพลงดี ๆ จากศิลปินสาวคนนี้กันอย่างท่วมท้น และส่วนตัวของ มาเรียม B5 เอง ก็เคยได้ขับร้องเพลงประกอบละครหลากหลายเรื่องด้วยกัน […]

Read More
Uncategorized

เพลงรักที่มาแรงอย่างบทเพลง ก่อนตายแค่ได้รักเธอ ของเอ็ม อรรถพล

วันนี้ท่านสามารถไล่ตามรับฟังบทเพลง ก่อนตายแค่ได้รักเธอ จากผู้ชายคนนี้ที่มีความสามารถทาง ด้านการร้องเพลงอย่าง เอ็ม อรรถพล ประกอบของ พร้อมทั้งสำหรับใครที่ยังไม่เคยได้รับฟัง สามารถไล่ตามรับฟังเพลงนี้ได้แล้วทั่ว ประเทศคะ   เพลง ก่อนตายแค่ได้รักเธอ โดยบทเพลง ซึ้ง ๆ ดี ๆ จากเอ็ม อรรถพล ประกอบของ ถือได้ว่ามีอยู่หลากหลายบทเพลงด้วยกัน ซึ้งแฟน ๆ ส่วนใหญ่อาจติดตามชิ้นงานเพลงเพราะ ๆ จากเขาคนนี้ได้อย่างเรื่อย ๆ พร้อมทั้งล่าสุด ศิลปินนักร้องขวัญใจวัยหนุ่มสาวอย่าง เอ็ม อรรถพล ก็ได้มีชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่าเพลง ก่อนตายแค่ได้รักเธอ ซึ่งเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่อง เสือ ให้แฟน ๆ เพลงพร้อมทั้งแฟน ๆ ละครได้ไล่ตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า พร้อมทั้งเพียงแค่บทเพลงนี้ได้มีการปลดปล่อยทีเซอร์ ออกมา แฟน ๆ เพลงจำนวนมากต่างก็ชื่นอกชื่นใจ พร้อมกับเสียงร้องที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพของ เอ็ม อรรถพล ที่ไม่เคยลดน้อยล่าถอยลงไปแม้แต่วินาทีเดียว เพื่อแฟนเพลงของเอ็ม อรรถพล ประกอบของ อาจติดตามชิ้นงานเพลงใหม่อย่างบทเพลง ก่อนตายได้แค่รักเธอ […]

Read More