Month: September 2015

Uncategorized

เสียงเพลง รักจริงมีไหม เสียงเพลงประกอบละครสุดฮิตจากศิลปินคุณภาพอย่าง ฝ้าย แอม ฟายน์

เพลงประกอบละครสุดฮิต ที่ได้นักร้องสาวเสียงดีมาทำหน้าที่ร้องนั้น คงต้องยกให้กับบทเพลง รักจริงมีไหม และในตอนนี้ถ้าหากว่าใครยังคงไม่มีโอกาส ได้ติดตามรับฟังบทเพลง รักจริงมีไหม ของนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ฝ้าย แอม ฟายน์ สามารถติดตามรับฟังบทเพลงนี้ไปพร้อม ๆฟังเพลง รักจริงมีไหมกับการติดตามรับชมละคร แม้เลือกเกิดได้ ยืนยันเลยค่ะว่า ท่านจะต้องชื่นชมและชื่นชอบเป็นอย่างมากเลยเชียว   เพลงเพราะ ๆ ถูกอกถูกใจ ที่อาจสร้างกระแสได้อย่างเต็มขั้น อีกทั้งยังคงเป็นเพลงประกอบละครโด่งดัง อย่าง แม้เลือกเกิดได้ นั่นก็คือบทเพลง รักจริงมีไหม ที่ได้นักร้องเสียงดีมีคุณภาพอย่าง ฝ้าย แอม ฟายน์ มาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องเพลงอย่างยอดเยี่ยมและมีฝีไม้ลายมือ กระทั่งสามารถชนะใจคนฟังทั่วประเทศได้อย่างหนาแน่น และดูเหมือนว่า หลังจากที่มีการปล่อยบทเพลงนี้แบบเต็มฉบับออกมา พร้อม ๆ กับละครเรื่อง แม้เลือกเกิดได้ บทเพลงนี้ขึ้นแท่นฮอตและฮิตติดชาร์จ ไปพร้อม ๆ กับบทเพลงอื่น ๆ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงประกอบละคร แม้เลือกเกิดได้ เหมือนกัน อีกหนึ่งชิ้นงานเพลงประกอบละครของ ฝ้าย แอม ฟายน์ คงต้องยกให้กับบทเพลง รักจริงมีไหม ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะ และถูกจับมาให้เป็นบทเพลงประกอบละคร […]

Read More
Uncategorized

หากเรียกมันว่ารัก เสียงเพลงฮิตจากละครเรื่องโด่งดัง แอบรักออนไลน์

เพลงประกอบละคร จะกลายมาเป็นบทเพลงฮิตได้อย่างง่าย และดูเหมือนว่าหนึ่งในบทเพลงประกอบละครเรื่อง แอบรักออนไลน์ อย่างเพลง ถ้าเรียกมันว่ารัก นับได้ว่าเป็นบทเพลงหนึ่งที่อาจชนะใจแฟน ๆ ละครพร้อมกับแฟน ๆ เพลงได้อย่างมากมาย เพราะผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ขับร้องเพลงนี้ นั่นก็คือ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องหนุ่มหน้าตาดีที่มีดีกรีมากฝีไม้ลายมือ มาช่วยถ่ายทอดพร้อมกับปล่อยพลังเสียงในบทเพลงนี้ จนกระทั่งแฟน ๆ เพลงและแฟน ๆ ละครต่างก็ให้การสนับสนุนและติดตามรับฟังกันอย่างท่วมท้นเลยทีเดียว และด้วยเหตุนี้นี่เอง จึงนับได้ว่า ทั้งละครน้ำดีและบทเพลงประกอบละครชื่อดัง ก็อาจคว้าชัยชนะไปครองได้อย่างสมหวังกันเลยเชียว   ชั้นที่ถูกสร้างขึ้นมา ผ่านละครน้ำดีในบางเรื่อง จะมีผลกระทบทำให้บทเพลงประกอบละคร กลับเป็นบทเพลงที่สร้างความโดดเด่น ให้กับผู้ที่ชื่นชอบพร้อมกับติดตามละครช่อง3 อยู่สม่ำเสมอ ในปัจจุบันนี้ คงต้องยกให้กับละครเรื่อง แอบรักออนไลน์ ซึ่งละครเรื่องนี้หลัก ๆ คงต้องยกให้เป็นงานของ แอน ทองประสม ที่อาจรังสรรค์ละครเรื่องนี้ให้กลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟน ๆ ละครช่อง3ได้อย่างท่วมท้น และไม่ใช่แค่เพียง แอน ทองประสม จะคอยควบคุมอยู่เบื้องหลังเพียงแค่นั้น เพราะละครเรื่องนี้เธอยังคงปฏิบัติหน้าที่เป็นนักแสดงนำหรือตัวละครหลัก ๆ ในเรื่องนี้อีกด้วย พร้อมกับนอกจากเรทติ้งที่ได้รับจากแฟน ๆ ที่ไล่ตามรับชมละครแล้ว […]

Read More
Uncategorized

บทเพลง รักจริงมีไหม บทเพลงประกอบละครสุดนิยมจากศิลปินคุณค่าอย่าง ฝ้าย แอม ฟายน์

ขณะ นัท ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม ได้ดังไปไกลภายในระดับโกอินเตอร์ กระทั่งแฟน ๆ ต้องปลาบปลื้มใจ แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีงานเพลงไทยผสมเนื้อร้องเกาหลีให้แฟน ๆ ได้เกาะติดรับฟัง ตัวอย่างเช่น บทเพลง รักแท้แค่มาช้า นับได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุด ที่กำลังได้รับความนิยมชมชอบมากเลยเชียว   บทเพลงดี ๆ จาก นัท ยังคงมีให้แฟนเพลงใหม่ รักแท้แค่มาช้าๆ ได้เกาะติดรับฟังอยู่เสมอไป เพียงแต่ว่า งานเพลงในเมืองไทยคงดูน้อยลง แต่สำหรับเนื้อเพลง รักแท้แค่มาช้า นับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อร้องและทำนองที่น่าสนใจ ตลอดจนกระทั่งเป็นเนื้อร้องที่โดนใจแฟน ๆ เพลงมิใช่น้อย เมื่อได้เอ่ยถึง นัท ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม ศิลปินนักร้องขวัญใจวัยหนุ่มสาวของคนไทย ที่ปัจจุบันนี้กำลังเดินทางไปดังที่เมืองนอกอย่างประเทศเกาหลี ทำให้คนไทยส่วนมากยังคงแสดงความปลาบปลื้มใจ กับการก้าวสู่อนาคตที่สดใส และไปได้ไกลถึงระดับขนาดนี้เลยเชียว และล่าสุด นัท ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม ก็ยังคงมีงานเพลง ที่นับได้ว่าเป็นเพลงไทยผสมเนื้อร้องกับเนื้อเพลงเกาหลี ที่เป็นเหตุให้คนไทยต้องใจละลายไปพร้อม ๆ กับ กับการเกาะติดรับฟังบทเพลง รักแท้แค่มาช้า จาก […]

Read More
Uncategorized

เสียงเพลงฮิตจากลุลาอย่างเพลง ห่างไม่ไกล เสียงเพลงใหม่ที่ใครต่อใคร ก็ต้องรับฟัง

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา การมุ่งเสนอผลงานเพลงของลุลา ดูเหมือนจะเป็นชิ้นงานที่ดีและมีคุณภาพมาโดยตลอด พร้อมกับเราจะสามารถสังเกตได้ว่า ทางด้านลุลาเอง ก็ยังคงจะพยายามนำเสนอบทเพลงที่ดี พร้อมกับมีคุณภาพตลอดมาเช่นกัน ทางด้านแฟน ๆ เพลงส่วนมากก็เข้าใจ และพากันติดตามรับฟังบทเพลงดี ๆ ของเธอมาอย่างช้านาน   การรับฟังเพลงของลุลา นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องยาก เนื่องจากบทเพลงของเธอมีให้ติดตามอยู่ร่ำไป พร้อมกับหลากหลายเพลงของเธอ กลับกลับเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จ พร้อมกับได้รับความนิยมอย่างสูงสุดภายในช่วงเวลาต่อมา เหมือนกับบทเพลง ห่างไม่ไกล ที่ได้รับกระแสการตอบกลับอย่างท่วมท้น ภายหลังที่ได้มีการปล่อยบทเพลงนี้ออกมาเพียงแค่ไม่กี่วัน โดยเฉพาะบทเพลงใหม่อย่างบทเพลง ห่างไม่ไกล ถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่น่าถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากบทเพลงห่างไม่ไกลนี้ เป็นบทเพลงเบาสบาย สามารถทำให้คน ๆ หนึ่ง ชื่นชอบพร้อมกับติดตามรับฟังเพลงนี้ได้ตลอด นอกจากนั้น ทางด้านลุลาเองก็เป็นนักร้องศิลปินที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพ ทำให้แฟน ๆ พากันติดตามผลงานเพลงของลุลากันเป็นจำนวนมาก เลยมีผลให้บทเพลงใหม่ ๆ ของลุลา ได้รับความนิยมชมชอบอย่างสูงสุด พร้อมกับมีหลากหลายคนที่ติดตาม คอยรับฟังเพลงนี้แล้วเกิดอาการชื่นชอบ และพากันติดตามเป็นแฟน ๆ ของลุลาอย่างน่าตกใจ   ขณะเกิดกระแสผู้ที่ประทับใจลุลามากยิ่งขึ้น ก็ยิ่งจะมีผลทำเอาลุลามีแฟนคลับเพิ่มเติมขึ้นมา พร้อมกับจากแฟนคลับที่มีมากอยู่แล้ว ในช่วงนี้แฟนคลับหรือแฟนเพลงของลุลา ยิ่งมีเยอะขึ้นกว่าเดิม […]

Read More
Uncategorized

รักเธอเหลือเกิน เสียงเพลงโด่งดังในแบบอย่างเพลงใหม่เอี่ยมของ Bedroom Audio

เพลงใหม่ของ Bedroom Audi หลากหลายเพลงที่แฟน ๆ ต่างพากันชื่นชอบ เนื่องจากถ้าหากเป็นบทเพลงเศร้า ๆ พวกเขาสามารถอธิบาย และขยายความออกมาเป็นเพลงได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม อย่างภายในส่วนของเรื่องความเจ็บช้ำ ก็ยากที่จะลืมเลือน กลับตกเป็นว่า ความทรงจำภายในใจคงตอกย้ำความเจ็บปวดอยู่บ้าง แต่ก็นับได้ว่าเป็นความทรงจำดี ๆ ที่คน ๆ หนึ่งจะมีให้กับอีกหนึ่งคนได้เช่นเดียวกัน และนี่ก็คือคำจำกัดความส่วนหนึ่งจากบทเพลง รักเธอเหลือเกิน ซึ่งเป็นบทเพลงใหม่ปัจจุบันจาก Bedroom Audio ที่กำลังสร้างกระแสการไล่ตามได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกคลื่นวิทยุกลับมีแฟน ๆ ร้องขอที่จะไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นปริมาณมากต่อวัน อีกไม่นาน บทเพลง รักเธอเหลือเกิน ก็จะอาจสร้างกระแสการไล่ตามได้อย่างล้นหลาม จนกลายเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างง่าย เนื่องจากอย่างน้อยบทเพลงดีมีคุณภาพ ย่อมเป็นที่ต้องการสำหรับแฟน ๆ เพลงทั่วประเทศโดยตรง   เพลงใหม่อย่าง รักเธอเหลือเกิน Bedroom Audi อาจที่จะทำให้คน ๆ หนึ่งเข้าใจอะไรบ้างอย่างได้ดียิ่งขึ้น และนับได้ว่าเป็นบทเพลงรัก ที่ถือได้ว่าสามารถสร้างกระแสให้กับ Bedroom Audio ได้อย่างมาก ซึ่งล่าสุดทาง Bedroom Audio ก็ยังคงภาคภูมิใจกับผลงานเพลงใหม่ ที่อาจสร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขาโดยตรง […]

Read More
Uncategorized

บทเพลงเพื่อชีวิต บทเพลงชนิดนี้ที่ทำเอาคน ๆ หนึ่งมีความสนุกสนานได้ภายในทุกช่วง

ความบันเทิงที่เกิดขึ้นได้ เพื่อผู้ที่ชื่นชอบรับฟังบทเพลงอย่างเป็นประจำ ใครก็ตามจะชอบบทเพลงไหน แนวไหน ก็อาจจะรับฟังกันได้ตลอดทุกห้วงเวลา อย่างการฟังเพลงเพื่อชีวิต ก็ถือได้ว่ามิใช่เรื่องเลวร้าย ต่อให้คุณไม่ชื่นชอบที่จะฟังเพลงแบบนี้ แต่ถ้าหากคุณได้ลองฟัง อย่างน้อยคุณก็จะรู้สึกสุขใจพร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ไม่มากก็น้อยอย่างชัดเจน   ในขณะความสุขของกลุ่มคนรักเพลงเพื่อชีวิต คือได้การได้ฟังเพลงอย่างที่ตัวเองชื่นชอบ เนื่องจากบทเพลงเพื่อชีวิต อาจจะบ่งบอกอะไรให้กับคนฟังได้หลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการดำรงชีวิต กำลังใจ หรือแม้กระทั่งข้อสำคัญภายในการต่อสู้ชีวิต บางบทเพลงกลับอาจจะบ่งบอกข้อคิดหรือว่าอะไรหลากหลายอย่าง ให้กับผู้ที่ไล่ตามฟังเพลงเพื่อชีวิตได้เสมอ การฟังเพลงเพื่อชีวิต เป็นวงจรหนึ่งที่จะทำให้ผู้ฟังเพลง รู้สึกและทราบได้ว่า ตนเองมีความชอบที่จะไล่ตามรับฟังเพลงแบบไหนเป็นสำคัญ และการฟังเพลงเพื่อชีวิตภายในครั้ง ๆ หนึ่งนั้น คุณจะรู้สึกและทราบได้ถึงความสำคัญของเนื้อเพลงหรือไม่ ถ้าหากคุณรับรู้ได้ แสดงว่าคุณกำลังฟังเพลงได้อย่างลึกซึ้งพร้อมทั้งตั้งใจมากเลยทีเดียว เพียงแค่ผู้ที่ไล่ตามรับฟัง พยายามที่จะใส่ใจพร้อมทั้งสนใจรายละเอียดของบทเพลงนั้น ๆ เพียงแค่จับใจความพร้อมทั้งเห็นถึงความสำคัญภายในความหมายของเนื้อเพลง ผู้ที่ไล่ตามรับฟังบทเพลงดี ๆ หนึ่งบทเพลง ก็จะอาจเข้าใจพร้อมทั้งรับรู้ถึงความรู้สึกของบทเพลงนั้นได้อย่างมากมาย   ส่วนใครที่ไม่ได้ไล่ตามรับฟังกันอย่างหนาหู ถ้าหากเป็นการไล่ตามรับฟังแบบผ่าน ๆ เผิน ๆ ก็ยากที่จะทราบพร้อมทั้งเข้าใจ พร้อมกับเข้าถึงบทเพลงนั้น ๆ ได้โดยตรง หรือว่าแม้กระทั่งบทเพลงประเภทอื่น ๆ ที่คุณคงจะชื่นชอบ พร้อมทั้งต้องการจะไล่ตามรับฟัง บทเพลงบางเพลงคงจะทำให้คุณเข้าใจอะไรบางสิ่งบางอย่างได้มากเพิ่มขึ้น และทำให้คุณหลงรักแบบของบทเพลงนั้นได้อย่างตลอดรอดฝั่ง

Read More
ฟังเพลงออนไลน์

รับฟังวิทยุออนไลน์ 93 ไปกับการฟังบทเพลงได้อย่างสนุกสนาน

วิทยุออนไลน์ 93 เป็นคลื่นฮิตติดชาร์จ  โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นไทยในตอนนี้  คงไม่มีผู้ใดที่ไม่ติดตามรับฟังวิทยุออนไลน์อย่างแน่นอน แถมใครที่ชื่นชอบฟังเพลงเก่า ๆ ซึ้ง ๆ ก็มักจะเลือกฟังวิทยุออนไลน์ 93 กันอย่างถ้วนหน้า เพราะคลื่นนี้ตอบโจทย์แบบได้ใจ พร้อมกับไม่มีวัยรุ่นคนใดที่ไม่ติดตามกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะยิ่งเป็นบทเพลงที่โปรดปรานด้วยล่ะก็ ยิ่งเป็นเหตุให้ต้องจดจ่อไปกับการรับฟังบทเพลงได้อย่างสนุกสนาน   ซึ่งการรับฟังวิทยุออนไลน์ 93 มิใช่เป็นเพียงฟังเสียงเพลงแนวไวรุ่นได้อย่างเดียว แต่ก็มีบทเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุง นำเสนอให้กับฟังเช่นกัน เพราะว่าบทเพลงแต่ละเพลงที่ได้นำเสนอนั้น ล้วนเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพ ที่จะอาจมาเติมเต็มความสุขให้กับผู้ฟังได้เป็นอย่างดี หรือกระทั่ง บทเพลงแนวแบบซึ้ง ๆ ก็สามารถทำให้คนฟังเกิดอารมณ์เศร้า เหงา ไปกับบทเพลงที่ได้ฟังนั่นเอง เนื่องจากบทเพลงในปัจจุบันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงบทเพลง ท่วงทำนอง ให้สามารถดึงดูดผู้ฟัง ให้เกิดความรู้สึกเศร้า เหงา ไปกับเพลงที่ได้รับฟัง ถือได้ว่าเป็นคลื่นวิทยุออนไลน์ ที่ไม่ว่าอยู่ ณ หนใด ก็อาจจะรับฟังเพลงสนุกสนานไปกับบทเพลงที่ได้รับฟังนั่นเอง   เพราะเช่นนั้นการรับฟังวิทยุออนไลน์ 93 ถือว่าเป็นคลื่นที่ได้รับความชื่นชอบไม่แพ้กัน แถมยังเป็นคลื่นวิทยุที่มีเพลงเพราะ ๆ บวกกับอารมณ์ที่มีอยู่ด้วย จนทำให้เพลงนั้น ๆ กลายเป็นวิทยุออนไลน์ 93บทเพลงที่มีความหมายได้เช่นกัน พร้อมกับนี่ก็เป็นคลื่นวิทยุออนไลน์ […]

Read More
เพลงใหม่

เพลงฮิตที่เป็นเหตุให้ผู้ฟังเกิดรู้สึกไปพร้อมกับอารมณ์ของเพลงแต่ละเพลงเช่นกัน

เพลงฮิตกับบทเพลงที่ได้รับการตอบกลับที่ดีเยี่ยม สำหรับเพลงในปัจจุบันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่ ๆ เกิดขึ้นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นบทเพลง ทำนอง หรือแม้กระทั่งเสียงผู้ร้องเพลง ต่างก็ได้มีการปรับปรุง เพื่ออาจจะดึงดูดผู้ฟังได้มากเพิ่มขึ้น สำหรับเพลงที่ได้มีการพัฒนานั้น ส่วนมากจะเป็นเพลงสากล หรือเป็นเพลงสตริง ที่จะมุ่งเน้นกลุ่มวัยรุนเป็นจำนวนมาก   ซึ่งบทเพลงฮิตที่กำลังมากแรง ณ ขณะนี้ก็ต้องเป็นเพลงแนวอกหัก หรือ เพลรงซึ้ง ๆ เพราะว่าส่วนใหญ่แนวเพลงอกหักนี้ล้วนเป็นกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยทำงานที่ชื่นชอบพบเพลงแนวนี้เป็นอย่างมากมาย หรือจะมีความรู้สึกแนวอกหักอยู่แล้ว ผู้สร้างบทเพลงขึ้นมานั้น ต่างก็ต้องสร้างข้อดีของตัวเองขึ้นมากมาย ก็เพราะว่าช่วงนี้คู่แข่งขันมีเพิ่มขึ้น ทำให้นักร้องแต่ละคนจะต้องสร้างจุดขายขึ้นด้วยตนเอง เพื่อจะสามารถทำยอดขาย หรือว่ายอดฮิตของบทเพลงให้อยู่ภายในลำดับต้น ๆ สำหรับเพลงที่จะเน้นมิวสิควีดีโอนั้น ยิ่งจะทำเอาผู้ชม หรือว่าผู้ฟังต่างก็จดจ่ออยู่กับหน้าจอ เพราะเพลงฮิตอยากรู้ว่ามิวสิควีดีโอตัวใหม่ที่ได้ออกมาสู่ท้องตลาดนั้น จะมีแบบอย่างใดบ้าง   เพราะฉะนั้นบทเพลงฮิตที่ได้รับความนิยมชมชอบ ก็ต้องเป็นเพลงที่มีคุณภาพ ที่สามารถมาเติมเต็มความสนุกสนานให้กับคนรับฟังได้เป็นอย่างดี และรวมไปถึงบทเพลงที่ได้มีเสริมแต่งสร้างสีสันให้เป็นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น จนทำให้บทเพลงแต่ละบทเพลงนั้นกลับเป็นเพลงยอดฮิตติดอันดับภายในแต่ละสัปดาห์ หรือว่าในแต่ละเดือนนั่นเอง

Read More
เพลงใหม่

เพลงใหม่ล่าสุดจากวงโปเตโต้ อย่างเพลง ทิ้งไว้กลางทาง

ทิ้งไว้กลางทาง เพลงใหม่ล่าสุดจากวงโปเตโต้ ที่ทุกวันนี้ตกเป็นบทเพลงฮิตฮอตได้อย่างรวดเร็ว ทำเอาบทเพลงนี้ยังคงเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่น่าภาคภูมิใจ โดยเฉพาะศิลปินนักร้องซึ่งเป็นเจ้าของชิ้นงานเพลงนี้ อย่าง โปเตโต้ ถือได้ว่าเขาทั้งหลายคงยังคงเดินหน้า เพื่อจะผลิตเพลงใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งไม่ปล่อยให้แฟน ๆ เพลงต้องรอนานอย่างแน่แท้   หากจะให้เอ่ยถึงบทเพลงดี ๆ ซึ้ง ๆ และพูดถึงความรักได้เป็นอย่างดีแล้ว คงต้องยกให้กับเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง ทิ้งไว้กลางทาง ของวงโปเตโต้  ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงรักที่มีความเพราะ แถมเนื้อเพลงก็ยังคงมีความหมายดี ๆ ที่สื่อถึงความรักของทุกท่านได้อย่างชัดเจน ความรักที่มิได้สมหวังไปเสียทุกสิ่ง ความสวยงามที่เคลื่อนคล้อยไปกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง ย่อมทำให้รักนั้นไม่สมบูรณ์ หรือว่าไม่สมหวังได้เสมอไป พร้อมกับสำหรับบทเพลงนี้ที่พูดถึง ก็คือบทเพลง ทิ้งไว้กลางทาง ซึ่งเป็นเพลงใหม่และบทเพลงฮิตในวันนี้ เป็นบทเพลงที่มีความเพราะเป็นอย่างมาก ยิ่งกว่านั้นแฟน ๆ ที่รอติดตามรับฟังชิ้นงานของโปเตโต้ ก็ยังอาจได้สุขสมหวัง ไปกับการติดตามรับฟังเพลงใหม่ ๆ ที่มีคุณค่าไม่แตกต่างไปจากเพลงอื่น ๆ ของโปเตโต้เลยแม้แต่น้อย ซึ่งบทเพลงนี้ก็สามารถทำให้ทุกท่านมีความสุข สมหวัง ดังที่รอคอยพร้อมกับตั้งใจ เป็นเพลงดี ๆ ที่ผู้ติดตามรับฟังจำนวนมากพึงปรารถนา   เพลงฮิตติดหูทุกบทเพลง หากแฟน ๆ […]

Read More
เพลงใหม่

อัพเดทเพลงใหม่ของ แกงส้ม ธนทัต แบบเพลง ปัจจุบัน

วันนี้พร้อมกับการอัพเดทเพลงใหม่ ของนักร้องศิลปินมากหลายท่านที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งถ้าหากจะให้กล่าวถึง แกงส้ม ธนทัต หลากหลายคนก็อาจจะรับรู้ดีกันอยู่แล้วว่า ด้วยลักษณะชิ้นงานเพลงของแกงส้มหลากหลายเพลงที่ผ่านมา แฟน ๆ รับทราบกันดีอยู่แล้วว่า แกงส้ม อาจจะทำงานเพลงทุกเพลงของเขา ให้ตกเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่เขาทำหน้าที่ในการขับร้อง พร้อมทั้งถ่ายทอดพลังผ่านเพลงนั้น ๆ ด้วยความจริงใจและความตั้งมั่น กับการผลิตชิ้นงานเพลงออกมาให้ดีที่สุด มีผลให้ผลงานบทเพลงใหม่ ๆ ของแกงส้มทุกบทเพลง ตกเป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของชาวไทยทั่วประเทศได้อย่างช้านาน  อีกทั้งล่าสุดบทเพลง ปัจจุบัน หนุ่ม แกงส้ม ธนทัต ก็สามารถครองใจแฟน ๆ ผ่านเพลงนี้ได้อีกเหมือนกัน โดยที่เขาสามารถครองใจแฟน ๆ ไปได้อย่างใส ๆ ทุกคนพากันติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างท่วมท้น จนปัจจุบันนี้ขึ้นอันดับต้น ๆ ไปแล้ว และอัพเดทเพลงใหม่รับรองเลยว่าไม่นาน เพลงนี้จะต้องไต่เต้าชั้นขึ้นไปได้อีกแน่นอน   การอัพเดทเพลงใหม่ที่น่าดีอกดีใจของแกงส้ม ธนทัต ดูเหมือนว่าไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างไร ในเมื่อเจ้าของชิ้นงานเพลง กลายเป็นศิลปินนักร้อง จากเวทีเดอะสตาร์ที่ใครต่อใครรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งในปีนี้ดูเหมือนว่าแชมป์จากเวทีเดอะสตาร์หลากหลายคนจะคึกคัก และทำงานเพลง พร้อมทั้งผลงานละครออกมาให้ติดตามกันอย่างมากมาย ส่งผลให้แฟน ๆ พากันหลงใหลพร้อมกับหลงรักเดอะสตาร์กันมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งล่าสุดทางด้าน แกงส้ม […]

Read More