เบอร์เกอร์คิง เปิดเมนูใหม่ Burger King Ghost Store มาพร้อมป๊อปอัพสโตร์แห่งแรกในไทย ต้อนรับฮาโลวีน

เบอร์เกอร์คิง เปิดเมนูเบอร์เกอร์ใหม่ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน ด้วย Halloween Ghost Burger มีความพิเศษและแตกต่างจากเมนูที่เคยมีมา โดยสร้างประสบการณ์การรับรู้แบรนด์ผ่าน Customer Experience ด้วยการนำความเป็น Festive season ของเทศกาลฮัลโลวีนเข้ามาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคกลุ่มนิวเจนที่ชื่นชอบความตื่นเต้น และพร้อมเปิดรับความแปลกใหม่อยู่เสมอ

เมนู “ฮัลโลวีน โกสต์ เบอร์เกอร์” ประกอบด้วย เมนูซิงเกิล แบล็กโรดิโอ เบอร์เกอร์ เป็นเบอร์เกอร์เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ย่างด้วยเปลวไฟให้ได้รสชาติหอม ละมุน ฉ่ำในทุกคำ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยเบคอน และหอมทอด เชดดาร์ชีสเยิ้มๆ ซอสบาร์บีคิวสูตรเด็ดของเบอร์เกอร์คิง ในราคา 139 บาท หรือสั่งเป็นชุดสุดคุ้มพร้อมเฟรนช์ฟรายและเครื่องดื่มในราคา 229 บาท และยังมีเมนู ดับเบิล แบล็กโรดิโอ เบอร์เกอร์ ราคา 199 บาท หรือจะสั่งเป็นชุดเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายและเครื่องดื่มในราคา 289 บาท

การตกแต่งร้านมาในคอนเซ็ปต์ ร้านนี้ผีเสิร์ฟ “เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์” ใช้กลยุทธ์ ป๊อป อัพ สโตร์ เป็นจุดเชื่อมโยงใกล้ชิดยิ่งขึ้นระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคให้สามารถเข้าถึงสินค้าและบริการ เบอร์เกอร์คิง โกสต์ สโตร์ ถือเป็นร้านค้ารูปแบบ ป๊อป อัพ สโตร์ แห่งแรกที่เดียวในไทยใจกลางสยาม สแควร์ สร้างประสบการณ์กินเบอร์เกอร์สุดหลอน แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร

เมนูฮัลโลวีน โกสต์ เบอร์เกอร์ เปิดจำหน่ายเพียง 5 วัน ระหว่างวันที่ 27-31 ตุลาคมนี้ เมื่อสั่งเมนูซิงเกิล แบล็กโรดิโอ เบอร์เกอร์ หรือสั่งเป็นชุด ได้รับสิทธิร่วมประสบการณ์ความหลอนแบบสั่นประสาทเข้าร้านผีสิงฟรี พร้อมกิจกรรมชวนขนหัวลุกอีกมายมาย อาทิ โฟโต้บูธ “ตู้ซ่อนผี” มินิคอนเสิร์ตจากวง PiXXiE เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ และสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟเป็นของสะสมในเทศกาลฮัลโลวีนนี้

มินิคอนเสิร์ตสามสาวจากวง PiXXiE ที่จะมาสร้างบรรยากาศอย่างมีสีสัน ต้อนรับช่วงเทศกาลฮาโลวีน เติมเต็มความสุขให้กับทุกคน ในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ ลานอัฒจันทร์ ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน เท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *